Địa chỉ cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 21/05/2024

Cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đăng ký sim trả trước, trả sau, Internet cáp quang, chuyển tiền, Viettel money và các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác do Viettel cung cấp. Dưới đây là 3 địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel tại Tp Buôn Ma Thuột tại Đắk Lắk cho những ai cần trao đổi trực tiếp với Viettel.

Cua hang Viettel Tp Buon Ma Thuot
Các cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, 3 cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Đắk Lắk.

Địa chỉ 3 cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột

Tên cửa hàng CHTT Buôn Ma Thuột CHTT Lê Duẩn CHTT Lý Tự Trọng
Địa chỉ 331 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột 408 Lê Duẩn, P.Ea Tam, Tp. Buôn Ma Thuột 48 Lý Tự Trọng, P. Tân An, Tp Buôn Ma Thuột
Số điện thoại 0262.6250007 0262.6252178 0262.6253777
Xem maps Bấm vào đây Bấn vào đây Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 08:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là địa chỉ chi tiết 3 cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn số: 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh