Địa chỉ cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 01/08/2023 | DANH MỤC:

Cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đăng ký sim trả trước, trả sau, Internet cáp quang, chuyển tiền, Viettel money và các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác do Viettel cung cấp. Dưới đây là 3 địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel tại Tp Buôn Ma Thuột tại Đắk Lắk cho những ai cần trao đổi trực tiếp với Viettel.

Cua hang Viettel Tp Buon Ma Thuot
Các cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, 3 cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Đắk Lắk.

Địa chỉ 3 cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột

Tên cửa hàng CHTT Buôn Ma Thuột CHTT Lê Duẩn CHTT Lý Tự Trọng
Địa chỉ 331 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột 408 Lê Duẩn, P.Ea Tam, Tp. Buôn Ma Thuột 48 Lý Tự Trọng, P. Tân An, Tp Buôn Ma Thuột
Số điện thoại 02626250007 02626252178 02626253777
Xem maps Bấm vào đây Bấn vào đây Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 08:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng trực tiếp Viettel chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở trên, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết 3 cửa hàng Viettel Tp Buôn Ma Thuột dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn số: 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

Câu hỏi thường gặp
Thời gian lắp đặt mạng Viettel tại Buôn Ma Thuột mất bao lâu?

Thời gian lắp đặt mạng Viettel tại Buôn Ma Thuột thường khá nhanh chóng, thường trong vòng 1-2 ngày sau khi bạn đăng ký thành công. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của kỹ thuật viên.

Thủ tục gắn mạng WiFi Viettel có phức tạp không?

Thủ tục gắn mạng WiFi Viettel tại Buôn Ma Thuột khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản và chọn gói cước phù hợp. Các kỹ thuật viên Viettel sẽ thực hiện các bước cài đặt và kết nối mạng tận nhà cho bạn.

Làm thế nào để đăng ký lắp mạng WiFi Internet Viettel tại Buôn Ma Thuột?

Để đăng ký, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1 – Liên hệ tổng đài khách hàng Viettel số: 0985 106 106 để được hỗ trợ và tư vấn về gói cước phù hợp.

2 – Hẹn lịch lắp đặt mạng tại địa chỉ của bạn.

3 – Kỹ thuật viên Viettel sẽ đến tận nhà để lắp đặt thiết bị và cấu hình mạng cho bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ Lắp Mạng WiFi Internet Viettel tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk?

Dịch vụ lắp mạng WiFi Internet Viettel tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk mang đến sự ổn định và tốc độ cao vượt trội. Viettel là nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, cam kết cung cấp dịch vụ mạng chất lượng với nhiều gói ưu đãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.