My Viettel đăng ký sim online chính chủ ngay tại nhà qua Smartphone

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Ở thời điểm trước, khi muốn đăng ký sim Viettel chính chủ, bạn cần phải đến tại quầy giao dịch của nhà mạng mới có thể thực hiện được. Nhưng hiện nay, Viettel đã cung cấp app My Viettel giúp khách hàng có thể đăng ký sim ngay tại nhà. Đọc bài viết sau của netviettelhcm.vn chia sẻ về app My Viettel đăng ký sim online chính chủ ngay tại nhà qua Smartphone nhé!

Đăng ký sim Viettel chính chủ tại nhà

Vì sao bạn nên đăng ký chính chủ thuê bao Viettel của mình

Đăng ký sim chính chủ luôn là một bước quan trọng để xác nhận sim Viettel đó là của bạn. Ngoài ra, việc đăng ký chính chủ sẽ giúp bạn quản lý được các tin nhắn lừa đảo, các tin nhắn rác,…

Nếu trong trường hợp bạn bị mất sim hay sim bị hỏng thì có thể dễ dàng lấy lại được số thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bạn sẽ không cần tốn chi phí trong việc mua lại một cái sim khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

Có 2 cách để bạn đăng ký sim chính chủ:

  • Đến trực tiếp quầy giao dịch của nhà mạng Viettel, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đăng ký sim chính chủ. Khi đi cần mang theo điện thoại và CMND của bạn.
đăng ký sim viettel
Cần có CMND bản gốc để làm thủ tục đăng ký sim chính chủ
  • Tải app My Viettel đăng ký sim online chính chủ ngay tại nhà. Bạn chỉ cần cài đặt và tự động cập nhật thông tin thuê bao của bạn ngay tại nhà qua Smartphone. Mà không cần tốn thời gian để đến quầy giao dịch Viettel.

Ở phần tiếp theo, chúng tôi sẻ chia sẻ cách tải app My Viettel đăng ký sim online ngay tại nhà qua Smartphone. Cùng theo dõi tiếp bài viết để giúp bạn biết cách đăng ký sim chính chủ tại My Viettel nhé!

Đăng ký thuê bao chính chủ bằng app My Viettel đăng ký sim online tại nhà

Cách đến quầy giao dịch Viettel để đăng ký sim chính chủ là một cách đơn giản mà ai cũng biết. Tuy nhiên, để không bị mất thời gian cho việc đến trực tiếp tại quầy, bạn có thể sử dụng phương thức đăng ký tại My Viettel. App My Viettel đăng ký sim online là một app chính chủ của nhà mạng Viettel. Vì vậy bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng app này. Hướng dẫn sử dụng app My Viettel đăng ký sim online tại nhà qua Smartphone như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình. Sau đó, bạn cần phải đăng ký tài khoản cho mình. Sau khi đăng ký được thành công tài khoản, bạn tiếp tục đăng nhập.

Đăng ký sim chính chủ Viettel online

Bước 2: Ngay tại giao diện chính của app My Viettel, bạn nhấp vào ô có biểu tượng 3 dấu ngang → chọn mục thông tin khách hàng để bổ sung thông tin ngay tại đây.

Bước 3: Tại bước này, bạn cần điền mọi thông tin về chủ của số thuê bao một cách đầy đủ và chính xác. Thông tin bao gồm Số CMND, địa chỉ trong CMND, ảnh mặt trước và sau của CMND và cuối cùng là ảnh chân dung chân thật của chủ sở hữu số thuê bao.

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất việc điền thông tin, bạn nhấp chọn “Tôi cam kết những thông tin trên là hoàn toàn chính xác”. Sau đó, bạn chọn ô “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký của cá nhân. Cuối cùng, chọn “Xác nhận” và thông tin sẽ được gửi đến Viettel.

Đổi sim Viettel trên ứng dụng My Viettel

Bước 5: Khi mà bạn đã hoàn thành các bước trên, nhà mạng Viettel sẽ phản hồi bằng cách gửi thông tin xác nhận đến cho bạn. Vậy là bạn đã thành công đăng ký sim chính chủ online rồi.

Một ưu điểm khi bạn sử dụng app My Viettel chính là bạn có thể hỗ trợ người thân trong gia đình đăng ký sim chính chủ online tại nhà. Thay vì đến trực tiếp đăng ký tại quầy giao dịch của Viettel.

Cách cập nhật thông tin sim chính chủ Viettel

Có nhiều trường hợp, bạn điền sót thông tin hoặc sai sót thông tin khi đăng ký sim chính chủ. Thì bạn có thể cập nhật dễ dàng tại app My Viettel đăng ký sim online tại nhà. Trước hết, bạn cần kiểm tra xem bạn đã đăng ký sim chính chủ đầy đủ và chính xác chưa. Để có thể kiểm tra thông tin thuê bao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414. Chỉ sau vài phút, tổng đài Viettel sẽ phản hồi bạn các nội dung như:

  • Họ tên
  • Số CMND
  • Ngày sinh
  • Số thuê bao đang sử dụng

Sau khi có thông tin từ tổng đài, bạn nên xem xét thật kỹ càng các thông tin mà bạn đã đăng ký. Nếu có những sai sót hay thiếu thông tin, bạn cần cập nhật lại một cách đầy đủ. Điều này giúp bạn tránh các trường hợp mất sim, hỏng sim mà không thể lấy lại được số đang sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào My Viettel, sau đó vào mục thông tin khách hàng, và tiếp tục chỉnh sửa hay bổ sung các thông tin cần thiết.

My Viettel đăng ký sim online tại nhà luôn là một hình thức đơn giản và nhanh chóng cho những khách hàng bận rộn. Qua bài viết của netviettelhcm.vn, hy vọng các thông tin sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn thực hiện đăng ký sim chính chủ ngay tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp quý khách gọi ngay tổng đài di động Viettel qua số 18008098 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Lắp wifi Viettel khuyến mãi giá rẻ cực hấp dẫn cho gia đình

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh