Tổng hợp các gói trả trước Viettel khuyến mãi

Lần cập nhật gần nhất: 14/05/2024

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước trả trước của Viettel khuyến mãi gọi ngoại mạng theo tháng giá rẻ, cước gọi quốc tế ưu đãi,… nhưng chưa biết nên sử dụng gói nào. Đừng lo lắng, netviettelhcm.vn sẽ thông tin về các gói trả trước Viettel chi tiết nhất, để các bạn nắm được. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

gói cước trả tước viettel
Khuyến mãi các gói trả trước Viettel, ưu đãi ngập tràn

Thế nào là gói cước Viettel trả trước?

Gói trước trả trước là gói cước mà người sử dụng sử dụng sim trả trước. Nếu muốn thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào hay tin nhắn nào, người dùng buộc phải nạp tiền vào sim, sau đó hệ thống sẽ trừ tiền dần. 

Đến khi tài khoản còn 0 đồng, cũng là lúc bạn không thể thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào, cũng như gửi đi tin nhắn nào. Lúc này bạn cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản, mới có thể thực hiện tiếp các cuộc gọi và gửi tin nhắn.

Ưu điểm khi sử dụng gói cước trả trước Viettel?

Khi sử dụng gói cước trả trước, sẽ mang đến những lợi ích gì cho người sử dụng? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật, chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

– Kiểm soát tốt tiền cước của mình. Bởi đối với gói cước trả trước này người dùng nạp tiền bao nhiêu sẽ sử dụng bấy nhiêu.

– Với gói cước này người dùng sẽ không bị mất phí hàng tháng.

– Hiện nay nhà mạng Viettel đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao trả trước. Đây là cơ hội để người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng.

– Với gói cước trả trước hiện nay có nhiều gói để người dùng chọn lựa.

Tổng hợp các gói cước Viettel trả trước cơ bản nhất

Nếu bạn đang có dự định sử dụng gói cước trả trước của nhà mạng Viettel nhưng chưa biết nên sử dụng gói cước nào, có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Gói Tom690

Gói cước này phù hợp nhất cho những người ít di chuyển, chỉ sử dụng sim cố định trên một khu vực nhất định nào đó. Theo đánh giá từ người sử dụng thì cước phí sử dụng của gói cước này rẻ hơn 40% so với gói cước thông thường.

Ngoài ra gói cước này còn có ưu điểm là không thu phí thuê bao hàng tháng. Tuy nhiên  nếu muốn được miễn phí cước thuê bao hàng tháng, trong vòng 60 ngày sim cần phát sinh một trong các thao tác như: nạp thẻ, gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước, nhận cuộc gọi thành công…

Lưu ý, đối với gói cước này, nếu trong vòng 60 ngày không phát sinh 1 trong các điều kiện vừa nêu sim sẽ bị chặn 1 chiều. Sau 10 ngày kể từ khi chặn 1 chiều, nếu tiếp tục không phát sinh các điều kiện vừa nêu, thuê bao sẽ bị thu hồi trong 15 ngày tiếp theo.

Gói Tomato

Tổng hợp các gói trả trước Viettel khuyến mãi 1

Gói cước này phù hợp với những người ít thực hiện cuộc gọi mà chủ yếu là để nghe. Đây là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhất. Gói cước này có ưu điểm là không giới hạn thời gian sử dụng, chỉ cần phát sinh một trong số những thao tác như: gọi điện, nhắn tin, nạp thẻ…là không phải mất cước thuê bao hàng tháng.

Gói Economy

Với gói cước này những người thường xuyên sử dụng cuộc gọi với mức sử dụng dưới 150.000đ/tháng. Một số ưu điểm của gói cước này có thể kể đến như không phải ký hợp đồng thuê bao, không cần trả cước thuê bao, không bị hạn chế các dịch vụ…

Gói Tomato Buôn Làng

Viettel ra gói cước này với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết cộng đồng. Khi sử dụng gói cước này, phí gọi nội mạng có giá 1.590 đồng/phút. Gọi ngoại mạng có phí 1.790 đồng/phút. Gọi tới đầu số 069 có phí 1.113 đồng/phút.

Gói Sea+

Gói cước này chủ yếu dành cho những người dân vùng ven biển, giúp quá trình liên lạc trở nên thuận tiện hơn. Với gói cước này, gọi nội mạng có phí 1.590 đồng/phút, gọi ngoại mạng có phí 1.790 đồng/ phút, nhắn tin nội mạng trong nước 200/bản tin, nhắn tin ngoại mạng trong nước 250/bản tin, SMS quốc tế 2500/bản tin.

Gói Speak Sim

Tổng hợp các gói trả trước Viettel khuyến mãi 2

Đây là gói cước chủ yếu dành cho người khiếm thị, thể hiện sự quan tâm của nhà mạng đối với nhóm đối tượng kém may mắn này. Khi thực hiện gọi, nhắn tin bằng gói cước này, phí sẽ được tính như sau: gọi nội mạng phí 550 đồng/ phút, gọi ngoại mạng phí 1.790 đồng/phút, SMS nội mạng trong nước 200/bản tin, SMS ngoại mạng trong nước 250/bản tin.

Netviettelhcm.vn vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về các gói trả trước Viettel đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ngoài ra còn nhiều gói cước khác nữa, để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước này, các bạn liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh