Cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp khuyến mãi mới nhất 2022

Mạng internet cáp quang hiện nay là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để đáp ứng mọi nhu cầu kết nối cho doanh nghiệp dễ dàng triển khai các ứng dụng như mail server, hosting,.. Trong lộ trình phát triển Viettel luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và đã bổ sung, nâng cấp đồng thời đã thiết kế riêng những gói cước internet cáp quang đặc biệt tối ưu dành riêng cho doanh nghiệp để đảm bảo được đường truyền ổn định, ít suy hao, tốc độ download/upload bằng nhau, băng thông quốc tế cao, cân bằng tải tốt nhằm phục vụ cùng một lúc cho nhiều máy tính. Tích hợp được nhiều dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm: IP tĩnh, IPTV, IP Phone, truyền hình hội nghị, IP camera…

Vì vậy, internet cáp quang Viettel luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng ký sử dụng mạng internet ổn định để kinh doanh. Mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi cũng như các gói cáp quang Viettel cho doanh nghiệp.

cáp quang viettel doanh nghiệp
Lợi ích lớn khi đăng ký internet cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp

Một số gói cước cáp quang Viettel cho doanh nghiệp

Cáp quang Viettel cho doanh nghiệp cung cấp tốc độ truyền tải một cách ổn định, nhanh chóng, phục vụ cho mọi hoạt động internet của doanh nghiệp. Viettel xin giới thiệu một số gói cước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng:

#1. F90N

Phí duy trì hàng tháng đã bao gồm VAT: 440.000 VNĐ.

Gói cước F90N là gói cước cáp quang Viettel cho doanh nghiệp nhỏ, với 90Mbps phù hợp với doanh nghiệp sử dụng từ 05 đến 10 máy tính và có lắp đặt các thiết bị camera. Người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không cần lo về tính hiệu truyền tải. Bên cạnh đó, gói cước F90N còn sử dụng được tối thiểu 2Mbps băng thông quốc tế giúp cho việc truyền ra nước ngoài thuận tiện.

#2. F90Basic

Phí duy trì hàng tháng đã bao gồm VAT: 660.000 VNĐ.

Gói cước F90Basic là gói cước cáp quang Viettel cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với 90Mbps phù hợp với doanh nghiệp sử dụng từ 5 đến 10 máy tính và có lắp đặt các thiết bị camera.  Người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không cần lo về tính hiệu truyền tải. Bên cạnh đó, gói cước F90Basic còn sử dụng được 1Mbps băng thông quốc tế giúp cho việc truyền ra nước ngoài thuận tiện, miễn phí 01 IP tĩnh.

goi internet viettel doanh nghiep
Các gói cước cáp quang Viettel cho doanh nghiệp luôn được tối ưu về tốc độ, hỗ trợ kỹ thuật.

#3. F200N

Phí duy trì hàng tháng đã bao gồm VAT: 1.100.000 VNĐ.

Gói cước F200N là gói cước cáp quang Viettel cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet ở mức cao với 200Mbps phù hợp với doanh nghiệp sử dụng từ 15 đến 20 máy tính, có thể chịu tải đến 60 user, thiết bị camera,… Người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không cần lo về tính hiệu truyền tải. Bên cạnh đó, gói cước F200N còn sử dụng được 3Mbps băng thông quốc tế và địa chỉ IP tĩnh miễn phí.

#4. F200Basic

Phí duy trì hàng tháng đã bao gồm VAT: 2.200.000 VNĐ.

Gói cước F200Basic là gói cước cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp có đa số khách hàng là công ty lớn, nhỏ tin dùng, với 200Mbps phù hợp với doanh nghiệp sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị truy cập mạng như máy tính, smart phone, camera, truyền hình hội nghị,…gói cước F200Basic còn sử dụng được tối thiểu 04Mbps băng thông quốc tế giúp cho việc truyền ra nước ngoài thuận tiện.

internet cap quang viettel cho doanh nghiep

#5. F300N

Phí duy trì hàng tháng đã bao gồm VAT: 6.050.000 VNĐ.

Gói cước F300N là gói cước cáp quang Viettel cho doanh nghiệp có mức sử dụng internet cao, với 300Mbps phù hợp với doanh nghiệp sử dụng từ 20 đến 60 máy tính và các thiết bị khác như Smartphone, camera,… Người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không cần lo về tính hiệu truyền tải. Bên cạnh đó, gói cước F300N còn sử dụng được tối thiểu 08Mbps băng thông quốc tế giúp cho việc truyền ra nước ngoài thuận tiện, địa chỉ IP tĩnh miễn phí.

Goi internet Viettel doanh nghiep

#6. F300Basic

Phí duy trì hàng tháng đã bao gồm VAT: 7.700.000 VNĐ.

Gói cước F300Basic là gói cước internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp, với 300Mbps phù hợp với doanh nghiệp sử dụng từ 30 đến 70 máy tính, và thiết bị khác cần truy cập trang web, dow/up thông tin từ nước ngoài nhiều. Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không cần lo về tính hiệu truyền tải. Bên cạnh đó, gói cước F300Basic còn sử dụng được tối thiểu 11Mbps băng thông quốc tế, địa chỉ IP tĩnh miễn phí.

#7. F500Basic

Phí duy trì hàng tháng đã bao gồm VAT: 13.200.000 VNĐ.

Gói cước F500Basic là gói cước cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp, với 500Mbps phù hợp với doanh nghiệp sử dụng từ 50 đến 70 máy tính, có lắp đặt các thiết bị camera và cần truy cập trang web, down/up thông tin từ nước ngoài nhiều.  Người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không cần lo về tính hiệu truyền tải. Bên cạnh đó, gói cước F500Basic còn  sử dụng được tối thiểu 20Mbps băng thông quốc tế giúp cho việc truyền ra nước ngoài thuận tiện, Viettel cung cấp miễn phí IP tĩnh.

Ưu điểm của các gói cước internet cáp quang Viettel cho doanh nghiệp

– Được miễn phí modem wifi 5GHz mới nhất hiện nay, thiết bị cân bằng tải, miễn phí lắp đặt 100% khi đóng trước cước:

+ Đóng trước 6 tháng: Tặng thêm 1 tháng thứ 7.

+ Đóng trước 12 tháng: Tặng thêm 3 tháng thứ 13, 14, 15.

– Tốc độ đường truyền ổn định do được kết nối trực tiếp từ hộp cáp quang đến thiết bị đầu cuối.

– Băng thông đối xứng dowload = upload.

– Giá thành internet Viettel phù hợp đối với mọi doanh nghiệp.

– Tư vấn và ký hợp đồng tận nơi kể cả ngoài giờ làm.

– Triển khai nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc, khách hàng sử dụng được ngay sau khi nghiệm thu.

– Viettel có đến 4 đường cáp quang đi quốc tế hạn chế tối thiểu sự cố và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay thiên tai.

– Tính thẩm mỹ cao và sử dụng được nhiều dịch vụ tiện ích của Viettel trên một đường truyền.

– Nhân viên tận tình phụ vụ chu đáo, giải quyết thắt mắc của quý khách mọi lúc.

– An toàn – hiệu quả – nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký gói cước cáp quang Viettel cho doanh nghiệp

Khách hàng cần chuẩn bị CMND của giám đốc hoặc người được uỷ quyền và GPKD. Giám đốc ký tên và đóng dấu lên hợp đồng Viettel, nếu ký thay phải có giấy ủy quyền của giám đốc.

Quý khách vừa xem bài viết về các gói cáp quang Viettel cho doanh nghiệp, hy vọng qua bài viết có thể giúp quý khách chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất cho công ty mình để phục vụ công việc kinh doanh được tốt hơn. Mọi thắc mắc về các gói cước ở trên và cần tư vấn thêm quý khách vui lòng gọi ngay hotline 0985 106 106 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Các gói cáp quang Viettel dành cho gia đình

4.9/5 - (163 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận