Cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng tiện lợi

Lần cập nhật gần nhất: 28/02/2024

Có phải bạn đang muốn tra cứu hóa đơn điện tử? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng nhất.

Nên xem:

tra cuu hoa don dien tu viettel nhanh chóng

Ở Việt Nam hiện nay có khá ít công ty cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng. Trong đó Viettel là một trong số ít đó được làm đối tác chính thức của Tổng cục thuế để khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử. Tại đây, cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín và đảm bảo. Nếu bạn đã có tài khoản riêng ở phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel nhưng chưa biết cách tra cứu thì đừng quá lo lắng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tìm hiểu về hoá đơn điện tử Viettel

Hóa đơn điện tử Viettel là dịch vụ được thiết lập bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là nơi lưu trữ các thông tin, dữ liệu hàng hóa, các dịch vụ tạo, gửi, lập, nhận, lưu trữ, quản lý tài khoản điện tử của khách hàng khi được đăng ký. Khi bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã được cung cấp mã số thuế thì sẽ được tạo hóa đơn điện tử Viettel. Sau khi tạo, mọi điều khoản cung cấp dịch vụ tại đây sẽ phải tuân theo luật “Giao dịch điện tử”.

Phần mềm tra cứu hóa đơn điện tử Viettel được gọi là Sinvoice. Với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp nhiều giải pháp cũng như hướng dẫn đầy đủ và chi tiết để được hỗ trợ nhất từ Viettel. Từ đó, doanh nghiệp có thể thống kế, báo cáo chính xác các chương trình khai báo thuế. 

Người dùng có thể an tâm khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử này. Bởi lẽ ngoài tính tiện lợi thì khả năng bảo mật của nó cũng khá cao. Giúp bạn có thể giải quyết thanh toán, nộp thuế một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Tại sao cần tra cứu hoá đơn điện tử Viettel

Ngày nay, số lượng người sử dụng và tra cứu hóa đơn điện tử Viettel ngày càng tăng. Bởi lẽ nó tiện dụng và có khả năng thanh toán nhanh. Viettel ngày càng hoàn thiện mình để phát triển dịch vụ số này với đa dạng các gói cước khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp với mình. Để trả lời cho câu hỏi vì sao cần tra cứu hóa đơn điện tử thì trước hết là nó liên quan đến tài chính của bạn. Các vấn đề liên quan đến tài chính thì cần phải rõ ràng và minh bạch. Điều này sẽ tránh các tình trạng bị sai sót dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh không đáng có sau này. Phần mềm Sinvoice Viettel hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều dịch vụ khác nhau.

Bạn cần tra cứu và xác nhận thông tin tại hóa đơn điện tử Viettel vì:

  • Kiểm tra được độ chính xác thực tế trong mỗi hóa đơn của bạn.
  • Để đảm bảo được sự rõ ràng và minh bạch các vấn đề liên quan đến thuế, tiền bạc, hay mua bán của bạn.
  • Kiểm tra chính xác thông tin, đối chiếu để tránh nhầm lẫn, thiếu sót không đáng có.
hoa don dien tu viettel
Tra cứu hoá đơn điện tử Viettel đơn giản, nhanh chóng

Cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng nhất

Với những người đã có tài khoản trên phần mềm Sinvoice của Viettel. Bạn hoàn toàn có thể tự tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng. Sau đây https://netviettelhcm.vn/ sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết để tiến hành tra cứu. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link tra cứu hóa đơn điện tử Viettel tại đây và tiến hành thao tác từ phần mềm Sinvoice Viettel. 

Bước 2: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết trong form có sẵn để có thể tra cứu một cách chính xác nhất. Cụ thể là:

Ở mục “Thông tin tìm kiếm” bạn cần nhập những điều sau.

  • Mã số thuế bên bán: Đây là mã số thuế mà doanh nghiệp đã cung cấp hóa đơn điện tử để mua hàng.
  • Mã số bí mật: Mã số này là mã số bí mật của hóa đơn điện tử Viettel được xuất riêng cho bạn.
  • Mã bảo mật: Bạn cần nhập mã bảo mật để hiển thị và xác nhận.

Bước này bạn cần kiểm tra cẩn thận các thông tin sau khi điền. Vì nếu bạn nhập sai bất kỳ ở mục nào hệ thống sẽ báo lỗi. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhập lại thông tin từ những bước đầu.

Bước 3: Sau khi bạn đã nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin ở trên. Bạn nhấn vào mục “Tìm Kiếm”, hệ thống sẽ căn cứ vào các thông tin sẵn có của bạn để tra cứu dữ liệu đã được lưu trữ. Chờ đợi tầm vài phút kết quả sẽ được trả về cho bạn.

Lúc này, bạn có thể xem trực tiếp hóa đơn đã được xuất. Hoặc bạn có thể tải file dữ liệu này về dưới dạng XML hay PDF để lưu trữ và sử dụng khi cần. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel tiện lợi nhất. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và tiến hành tra cứu hoá đơn điện tử một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh