Hoá đơn điện tử

Lần cập nhật gần nhất: 25/05/2024

Dịch vụ hoá đơn điện tử Viettel

Viettel là một doanh nghiệp đứng đầu trong phong trào sử dụng hóa đơn điện tử trong nước. Được khách hàng rất tin dùng, cùng tìm hiểu về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel này nhé.

»» Dịch vụ chữ ký số Viettel-CA

Theo sự phát triển của công nghệ, một số các công ty đã có những bước biến chuyển lớn. Hòa cùng với thời đại 4.0 hiện nay, phương tiện điện tử đã trở thành một hình phổ biến. Đứng trước tình thế đó, Viettel cũng đã có những bước tiến lớn. Trong đó đặc biệt phải kể đến dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel. Vậy hoá đơn điện tử Viettel là gì, hãy cùng chiêm nghiệm qua bài viết này nhé!

Dịch vụ hoá đơn điện tử Viettel
Hoá đơn điện tử Viettel an toàn, tiết kiệm

Giới thiệu về hóa đơn điện tử Viettel

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel là dịch vụ được thực hiện bằng chữ ký số. Tuy là chữ ký số nhưng nó vẫn có giá trị ngang bằng như chữ ký thông thường. Chúng có đầy đủ các tính năng theo những tiêu chí và nhu cầu của cơ quan thuế. Công ty đã chính thức cung cấp hóa đơn điện tử, được gọi là S-Invoice. Chúng thay thế cho những hóa đơn giấy và thực hiện theo những quy định của pháp luật. Những hóa đơn này sẽ được tạo, lập, quản lý và lưu trữ thông qua phương tiện điện tử. Các gói hoá đơn điện tử của Viettel sẽ được cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng sẽ không cần thông qua bất cứ một phần mềm, cơ sở hạ tầng nào.

Những dịch vụ hóa đơn điện tử bao gồm tại Viettel

Đến với Viettel bạn sẽ  được phục vụ bởi những dịch vụ khác nhau. Những dịch vụ này được khách hàng phản ánh rất tích cực. Tính đến nay, có thể nói là rất hiếm khi mà công ty nhận được những phản hồi tiêu cực. 

1. Hóa đơn cho ngành xuất khẩu và bán hàng

Hóa đơn điện tử dành cho xuất khẩu, nó là những hóa đơn phục vụ cho việc xuất khẩu. Bao gồm việc cung ứng các sản phẩm ra nước ngoài, thu hay xuất các chi phí thuế quan .

Với hóa đơn điện tử cho ngành bán hàng thì sẽ được áp dụng đối với người bán, được thu thuế bằng phương pháp trực tiếp. Các hóa đơn này sẽ được khởi tạo thông qua máy tính tiền. Máy này được liên kết với dữ liệu của cơ quan thuế.

2. Hóa đơn về giá trị gia tăng và các hóa đơn khác

Hóa đơn về giá trị gia tăng là hóa đơn dành cho người bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Bạn sẽ được thực hiện khai thuế theo phương pháp khấu trừ. Cũng được kết nối với cơ quan thuế để có thể tra cứu các mã hóa đơn tại Viettel. Ngoài ra còn có các hóa đơn về dịch vụ thu tiền cước, vận chuyển hay viễn thông.

Lý do bạn nên chọn Viettel là nơi để thực hiện dịch vụ hóa đơn điện tử?

Viettel là một tập đoàn lớn tại Việt Nam và đang mở rộng ra thị trường nước ngoài. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ với những ưu điểm rất nổi bật:

 • Là tập đoàn công nghệ và viễn thông đứng đầu Việt Nam.
 • Có hệ thống bảo mật chắc chắn và cơ sở hạ tầng lớn.
 • Có thể sản xuất rất nhiều các loại giấy tờ, hàng triệu hóa đơn khác nhau trong cùng một ngày.
 • Khả năng có thể đồng bộ các loại dịch vụ.
 • Đặc biệt, Viettel là công ty tiên phong cho dịch vụ cung cấp các hóa đơn điện tử.
hoá đơn điện tử viettel
Tặng ngay 300 hoá đơn điện tử Viettel cho Doanh Nghiệp mới thành lập

Bảng giá dịch vụ hoá đơn điện tử Viettel

GÓI HÓA ĐƠNSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠNGiá (đã VAT)
DT500500 hóa đơn550.000đ
DT10001000 hóa đơn850.000đ
DT20002000 hóa đơn1.250.000đ
DT30003000 hóa đơn1.850.000đ
DT50005000 hóa đơn2.550.000đ
DT70007000 hóa đơn3.250.000đ

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử

Để trở sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel, bạn cần chú ý một số vấn đề. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể đấy, hãy theo dõi những điều cần lưu ý sau nhé.

1. Các quy định về hóa đơn điện tử tại Viettel

Bạn cần điền các thông tin chính xác sau khi chọn được loại hóa đơn. Việc tham gia sử dụng này, sẽ không thu phí duy trì và không gia hạn số người dùng. Nếu bạn không hiểu điều gì, bạn có thể gọi điện đến cho phòng tư vấn. Trên các hóa đơn, sẽ có một số thông tin bắt buộc:

 • Tên, số và ký hiệu của các hóa đơn.
 • Tên, mã số thuế, địa chỉ của người bán, người mua.
 • Tên, số lượng, đơn vị, tổng tiền, dịch vụ khi chưa tính thuế giá trị gia tăng.
 • Thời gian thực hiện.
 • Các chữ ký số của bên bán.

2. Hướng dẫn các bước sử dụng hóa đơn điện tử tại Viettel

Dù bạn là ai, là tổ chức hay cá nhân đều có thể sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel. Để trở thành khách hàng của công ty thông qua hình thức này, bạn cần:

 • Bước 1: Gửi 3 thông tin về email và số điện thoại nhân viên của công ty. Thông tin gồm giấy CMND, hóa đơn mà bạn chọn và số điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

dịch vụ hoá đơn điện tử viettel

03 bước nhận diện hoá đơn điện tử hợp pháp, hợp lệ

Bạn đang phân vân không biết hoá đơn mà mình nhận được có hợp lệ hay không, sau đây netviettelhcm hướng dẫn bạn 3 cách nhận diện đơn giản như sau:

1/ Tra hoá đơn trên link tra cứu: Link này sẽ do bên đơn vị bán hàng cung cấp, khi nhận được hoá đơn bạn nên tra cứu qua mã hoặc đường link tra cứu của bên bán để xem bản hiển thị của hoá đơn.

2/ Kiểm tra thông tin phát hành: Bạn cần kiểm tra MST trên các trang web của tổng cục thuế, check xem bên bán đã thông báo phát hành hoá đơn với cơ quan thuế hay chưa? Kiểm tra số hiệu và mẫu của hoá đơn điện tử xem có khớp với thông tin với website của Tổng cục thuế không tại đây

– Tra cứu tình trạng MST-NNT đang hoạt động (đã được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký Thuế) tại đây

3/ Nội dung hoá đơn điện tử: Cần kiểm tra tất cả thông tin thể hiện trên hoá đơn như MST, địa chỉ, tên cty, thông tin hàng hoá, số lượng,… Ngày ký và ngày lập hoá đơn cần trùng nhau trừ một số trường hợp đặc thù.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu hơn dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel. Mong rằng bạn sẽ chọn Viettel là điểm dừng chân cho những dịch vụ thanh toán điện tử ở doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn. Nếu có khúc mắc gì, cứ liên hệ với chúng tôi nhé!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh