Địa chỉ cửa hàng Viettel Tam Bình, Vĩnh Long chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 06/09/2023 | DANH MỤC:

Cửa hàng Viettel Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đăng ký sim trả trước, trả sau, Internet cáp quang, chuyển tiền, Viettel money và các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác do Viettel cung cấp. Dưới đây là địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Tam Bình cho những ai cần trao đổi trực tiếp với Viettel.

Cua hang Viettel Tam Bình Vinh Long
Các cửa hàng Viettel Tam Bình, Vĩnh Long phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Tam Bình đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, cửa hàng Viettel Tam Bình, Vĩnh Long còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Tam Bình, Vĩnh Long

Tên cửa hàng CHTT Tam Bình
Địa chỉ 158A, Võ Tấn Đức, Khóm 2, Thị Trấn Tam Bình, Huyện Tam Bình, Vĩnh Long
Số điện thoại 02706298198
Xem maps Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 08:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng trực tiếp Viettel chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở trên, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Tam Bình, Vĩnh Long dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel Vĩnh Long hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài số: 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

5/5 - (15 bình chọn)
Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để thanh toán hóa đơn dịch vụ mạng Viettel tại Tam Bình?

Viettel cung cấp nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thanh toán trực tuyến qua ứng dụng ViettelPay, tại cửa hàng Viettel, hoặc qua các ngân hàng và điểm giao dịch thu tiền của Viettel. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn để thanh toán hóa đơn dịch vụ mạng của mình.

Thời gian lắp đặt mạng của Viettel tại Tam Bình là bao lâu?

Thời gian lắp đặt mạng của Viettel tại Tam Bình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế và yêu cầu cụ thể của bạn. Thông thường, quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện trong khoảng từ 1-2 ngày sau khi bạn đăng ký dịch vụ.

Đăng ký lắp mạng Viettel tại Tam Bình bằng cách ?

Để đăng ký lắp mạng Viettel tại Tam Bình, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel số: 0985 106 106 hoặc đến một cửa hàng Viettel gần bạn để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ mạng.