Danh sách cửa hàng Viettel Vũng Liêm, Vĩnh Long mới nhất 2023

NGÀY ĐĂNG: 02/08/2023 | DANH MỤC:

Cửa hàng Viettel Vũng Liêm chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đăng ký sim trả trước, trả sau, Internet cáp quang, chuyển tiền, Viettel money và các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác do Viettel cung cấp. Dưới đây là 2 địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel tại Vũng Liêm, Vĩnh Long cho những ai cần trao đổi trực tiếp với Viettel.

Cua hang Viettel Vung Liem
Các cửa hàng Viettel Vũng Liêm phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Vũng Liêm đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất của những khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel.

Địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Vũng Liêm, Vĩnh Long

Tên cửa hàng CHTT Vũng Liêm CHTT Hiếu Phụng
Địa chỉ C21 – C22 , Khóm 2, Thị Trấn Vũng Liêm, Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long 249 Ấp Nhơn Ngãi, Hiếu Phụng, Vũng Liêm, Vĩnh Long
Số điện thoại 02706265009 02706555759
Xem maps Bấn vào đây Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng trực tiếp Viettel chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở trên, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết 2 cửa hàng Viettel Vũng Liêm dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn số: 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

Câu hỏi thường gặp
Tôi có thể chọn gói cước nào cho dịch vụ Internet Viettel tại Vĩnh Long?

Viettel Vĩnh Long cung cấp nhiều gói cước Internet khác nhau để bạn lựa chọn. Có gói dành cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp với tốc độ và thiết bị phát wifi khác nhau. Bạn có thể thảo luận với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số: 0985 106 106 để tìm gói phù hợp nhất.

Thời gian lắp đặt mạng Viettel tại Vũng Liêm mất bao lâu?

Thời gian lắp đặt mạng Viettel tại Vũng Liêm thường diễn ra nhanh chóng, trong khoảng 1-2 ngày sau khi bạn đăng ký. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của kỹ thuật viên.

Dịch vụ WiFi của Viettel có phủ sóng rộng rãi tại Vũng Liêm không?

Có, dịch vụ WiFi của Viettel có độ phủ sóng rộng rãi tại Vũng Liêm và các khu vực lân cận. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về vị trí hoặc vùng phủ sóng, bạn có thể thảo luận trực tiếp với nhân viên kinh doanh Viettel để được tư vấn và hỗ trợ.

Làm thế nào để liên hệ với tổng đài khách hàng của Viettel?

Bạn có thể liên hệ tổng đài khách hàng Viettel qua số: 0985 106 106 để được hỗ trợ về thông tin, đăng ký dịch vụ, và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc lắp mạng Viettel tại Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Thủ tục đăng ký dịch vụ lắp mạng Viettel có phức tạp không?

Thủ tục đăng ký dịch vụ lắp mạng Viettel tại Vũng Liêm khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ cơ bản. Nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ bạn đăng ký một cách nhanh nhất.