Cửa hàng Viettel huyện Long Hồ, Vĩnh Long chi tiết 2024

Lần cập nhật gần nhất: 14/04/2024

Cửa hàng Viettel huyện Long Hồ chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đăng ký sim trả trước, trả sau, Internet cáp quang, chuyển tiền, Viettel money và các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác do Viettel cung cấp. Dưới đây là 3 địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long cho những ai cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel.

Cua hang Viettel huyen Long Ho
Các cửa hàng Viettel huyện Long Hồ phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel huyện Long Hồ đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất của những khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel.

Địa chỉ 3 cửa hàng Viettel huyện Long Hồ, VL

Tên cửa hàng CHTT Phú Quới CHTT Long Hồ CHTT Bắc Cổ Chiên
Địa chỉ 25K1 Thạnh Hưng, Hòa Phú, Long Hồ 249 Ấp Nhơn Q.lộ 53, Khóm 1, TT Long Hồ, Long Hồ Số 173/13 Thanh Mỹ 1, Thanh Đức, Long Hồ
Số điện thoại 02706260008 02706552999 02706555657
Xem maps Bấn vào đây Bấm vào đây Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng trực tiếp Viettel chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở trên, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết 3 cửa hàng Viettel huyện Long Hồ, Vĩnh Long dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn số: 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh