Địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Bình Tân, Vĩnh Long

Lần cập nhật gần nhất: 25/05/2024

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Bình Tân, Vĩnh Long và đang sử dụng dịch vụ viễn thông do Viettel cung cấp cần hỗ trợ sau bán hàng hoặc bạn muốn tìm cửa hàng Viettel huyện Bình Tân để được tư vấn dịch vụ Internet cáp quang, truyền hình cáp, camera, điện thoại,… Bài viết này sẽ thông tin đến bạn điểm giao dịch trực tiếp của Viettel tại khu vực huyện Bình Tân chi tiết nhất.

Cua hang Viettel huyen Binh Tan
Địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

Địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Bình Tân Vĩnh Long

Tên cửa hàngCHTT Viettel huyện Bình Tân
Địa chỉ606, Tổ 16, Tân Thuận, Tân Quới, Bình Tân, Vĩnh Long
Điện thoại0270.6267008
Thời gian làm việcTất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng giao dịch Viettel tại Bình Tân có không gian mở, trang trí tinh tế tạo nên cảm giác thoải mái khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Bình Tân mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách, hy vọng giúp mọi người có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần nhất ngay nơi mình ở để tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển. Nếu có nhu cầu nâng cấp gói cước internet đang sử dụng hoặc tư vấn lắp đặt mới dịch vụ wifi hoặc truyền hình cáp, camera Viettel tại huyện Bình Tân quý khách hãy gọi ngay số tổng đài: 0985.106.106 để được phục vụ nhanh nhất.

Xem ưu đãi lắp đặt truyền hình cáp và wifi Viettel Vĩnh Long ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh