Địa chỉ 2 quầy giao dịch cửa hàng Viettel Thủ Đức chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 01/08/2023 | DANH MỤC:

Nếu như bạn đang cần tìm cửa hàng Viettel Thủ Đức để giao dịch trực tiếp với Viettel thì đừng rời khỏi bài viết này nhé! Netviettelhcm.vn sẽ giúp bạn tìm quầy giao dịch Viettel gần nhất ngay tại nơi bạn ở để tiện cho việc di chuyển được nhanh chóng hơn.

Cua hang Viettel Thu Duc
Cửa hàng Viettel Thủ Đức, TpHCM phục vụ từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Thủ Đức

Tên cửa hàng CHTT Kha Vạn Cân CHTT Đỗ Xuân Hợp
Địa chỉ 1188 Kha Vạn Cân, KP1, Phường Linh Chiểu 816 tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu
Điện thoại (028) 62840168 (028) 66551298
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại thành phố Thủ Đức bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Thủ Đức mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn và lắp đặt nhanh chóng bạn không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm lắp Internet Viettel Thủ Đức: https://netviettelhcm.vn/tphcm/internet-viettel-thu-duc/

Câu hỏi thường gặp
Mình được nhân viên tư vấn đổi sang gói cước mới có gia tiền tương đương nhưng tốc độ nhanh hơn, có phải vậy không?

Hiện nay, Viettel đang khuyến khích khách hàng sử dụng những gói cước có hỗ trợ thiết bị home wifi để có kết nối ổn định trong phạm vi cụ thể. Nếu bạn đang sử dụng các gói cước như: fast, netplus,.. Có thể chuyển qua những gói STAR mới của Viettel để có trải nghiệm internet tốt hơn, tuy nhiên giá cước là không có chênh lệch nhiều.

Cửa hàng Viettel mở cửa từ mấy giờ đến mấy giờ vậy ạ?

Cửa hàng Viettel Thủ Đức phục vụ từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngãy lễ, tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Home camera Viettel