Địa chỉ quầy giao dịch, cửa hàng Viettel Quận 2 chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 25/05/2024

Nếu như quý khách đang cần tìm cửa hàng Viettel Quận 2 để giao dịch như: Đăng ký sim chính chủ, eSim, thanh tóa cước trả sau, chuyển tiền,… thì đừng rời khỏi bài viết này nhé! Netviettelhcm.vn sẽ giúp quý khách tìm quầy giao dịch gần nhất ngay tại nơi mình ở để tiện cho việc di chuyển được nhanh chóng hơn.

cua hang Viettel Quan 2
Cửa hàng Viettel Quận 2, TpHCM phục vụ từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 2

Tên cửa hàngCHTT Trần NãoCHTT Nguyễn Thị Định
Địa chỉ156 Trần Não, Phường Bình An162A Nguyễn Thị Định, Phường An Phú
Điện thoại(028) 62960110(028) 62807113
Thời gian làm việc08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụMua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên quý khách cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận 2 quý khách cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 2 mà netviettelhcm.vn chia sẽ, hy vọng giúp quý khách tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt internet Viettel, truyền hình cáp, camera hoặc các dịch vụ cố định khác xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của khách hàng và lắp đặt nhanh chóng, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng.

Xem khuyến mãi lắp internet Viettel Quận 2 TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh