Địa chỉ quầy giao dịch, cửa hàng Viettel Quận 2 chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 31/05/2023 | DANH MỤC:

Nếu như bạn đang cần tìm cửa hàng Viettel Quận 2 để giao dịch trực tiếp với Viettel thì đừng rời khỏi bài viết này nhé! Netviettelhcm.vn sẽ giúp bạn tìm quầy giao dịch Viettel gần nhất ngay tại nơi bạn ở để tiện cho việc di chuyển được nhanh chóng hơn.

cua hang Viettel Quan 2
Cửa hàng Viettel Quận 2, TpHCM phục vụ từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 2

Tên cửa hàng CHTT Trần Não CHTT Nguyễn Thị Định
Địa chỉ 156 Trần Não, Phường Bình An 162A Nguyễn Thị Định, Phường An Phú
Điện thoại (028) 62960110 (028) 62807113
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận 2 bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 2 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn và lắp đặt nhanh chóng bạn không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem ngay: Khuyến mãi lắp internet Viettel Quận 2: TẠI ĐÂY

Câu hỏi thường gặp
Lắp đặt Internet Viettel cần chuẩn bị những gì?

Để có thể lắp đặt Internet Viettel bạn cần chuẩn bị CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng và phải trên 18 tuổi. Đối với công ty cần có GPKD và MST để xuất hoá đơn hàng tháng.

Cửa hàng Viettel Quận 2 ở đường Trần Não làm việc đến mấy giờ?

Chào bạn! Cửa hàng Viettel Trần Não, quận 2 mở cửa từ 08:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *