Khuyến mãi lắp mạng Viettel Tam Kỳ giá rẻ cực sốc, thủ tục đơn giản

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2023 | DANH MỤC:

Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và đang mở rộng ở thị trường nước ngoài, chuyên cung cấp các dịch vụ như: Di động, Internet, truyền hình, camera và còn nhiều dịch vụ khác. Tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam, Viettel cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nếu có nhu cầu lắp mạng Viettel Tam Kỳ bạn hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0985 106 106 để lắng nghe nhân viên tư vấn gói cước khuyến mãi mới nhất và tiếp nhận yêu cầu lắp đặt cho bạn.

Lap dat mang Viettel thanh pho Tam Ky
Lắp mạng Viettel Tam Kỳ, Quảng Nam.

I. Lý do nên lắp mạng Viettel Tam Kỳ

– Chất lượng dịch vụ ổn định: Với hệ thống cáp quang GPON tiên tiến được đầu tư dày đặc rộng khắp, lắp mạng Viettel Tam Kỳ đảm bảo dịch vụ ổn định, giúp bạn truy cập Internet không bị giật lag, xem truyền hình trực tuyến và sử dụng các dịch vụ viễn thông khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– Đa dạng gói cước: Viettel cung cấp đa dạng gói cước để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với băng thông Internet từ 80Mbps – 300Mbps giúp bạn có nhiều sực lựa chọn về mặc tốc độ cũng như giá thành.

– Dịch vụ đi kèm chất lượng: Ngoài các dịch vụ viễn thông chính, Viettel Tam Kỳ còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: Camera, điện thoại cố định, Internet leased line với tốc độ ổn định tuyệt đối cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

– Mạng lưới phủ sóng rộng khắp: Với mạng lưới phủ sóng rộng khắp toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, lắp đặt wifi Viettel Tam Kỳ đảm bảo bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện và dễ dàng bất cứ ở đâu.

– Khuyến mãi và hậu mãi: Khi hoà mạng Internet Viettel tại Tam Kỳ bạn sẽ được miễn phí lắp đặt 100% khi tham gia trả trước từ 6 tháng trở lên, thiết bị tặng kèm modem wifi chuyên dụng dành cho cáp quang. Luôn có những quà tặng giá trị vào dịp sinh nhật của khách hàng, giảm giá hoặc nâng băng thông miễn phí định kỳ.

Internet Viettel co tot khong

II. Các gói cước lắp mạng Viettel Tam Kỳ

Nhu cầu sử dụng mạng khác nhau của từng cá nhân, gia đình nên Viettel luôn dành thời gian thiết kế nhằm phù hợp với đa số người dùng hiện nay, các gói cước Internet Viettel luôn đáp ứng tiêu chí giá thành tiết kiệm và chất lượng ổn định. Mời bạn tham khảo một số gói cước lắp mạng Viettel tại thành phố Tam Kỳ dưới đây:

1. Gói cước Internet cơ bản cho cá nhân, gia đình có diện tích nhỏ

Những gói cước dưới đây phù hợp cho gia đình có nhu cầu sử dụng mạng ở mức cơ bản không cần vùng phủ rộng, chú trọng về giá thành.

Gói cước (tốc độ) Giá Internet đơn lẻ Giá combo Internet và truyền hình
Truyền hình xem qua App Truyền hình có đầu thu
ECO6 (80Mbps) 165.000 VNĐ 175.000 VNĐ 219.000 VNĐ
FAST1 (100Mbps) không áp dụng 185.000 VNĐ 230.000 VNĐ
FAST2 (150Mbps) 189.000 VNĐ 199.000 VNĐ 250.000 VNĐ
FAST3 (250Mbps) 229.000 VNĐ 239.000 VNĐ 279.000 VNĐ
FAST4 (300Mbps) 290.000 VNĐ 300.000 VNĐ 344.000 VNĐ
Vật tư lắp đặt: 1 modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép 2.4GHz và 5.0GHz, nếu lắp combo truyền hình sẽ được cung cấp thêm 1 đầu thu HD.

Khuyến mãi: Đóng trước 6 tháng tạng thêm 1 – 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 – 4 tháng. Miễn phí lắp đặt 100%

Có thể bạn quan tâm:

Khuyen mai lap mang Viettel Tam Ky
Lắp mạng Viettel Tam Kỳ miễn phí và tặng thêm đến 3 tháng cước.

2. Gói cước Internet nâng cao sử dụng kèm home wifi

Các gói cước dưới đây được cung cấp thêm thiết bị home wifi giúp mở rộng vùng phủ, cho kết nối mạng rộng khắp ở diện tích rộng nhất định. Phù hợp cho nhà có từ 2 tầng trở lên, nhà xưởng, quán cafe, nhà hàng,…

Gói cước (tốc độ) Giá Internet đơn lẻ Giá combo Internet và truyền hình
Truyền hình xem qua App Truyền hình có đầu thu
MESH1 (150Mbps) 229.000 VNĐ 239.000 VNĐ 273.000 VNĐ
MESH2 (250Mbps) 255.000 VNĐ 265.000 VNĐ 309.000 VNĐ
MESH3 (300Mbps) 299.000 VNĐ 309.000 VNĐ 349.000 VNĐ
Vật tư lắp đặt: 1 modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép 2.4GHz và 5.0GHz kèm bộ thiết bị home wifi, nếu lắp combo truyền hình sẽ được cung cấp thêm 1 đầu thu HD.

Khuyến mãi: Đóng trước 6 tháng tạng thêm 1 – 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 – 4 tháng. Miễn phí lắp đặt 100%

 

Lap wifi Viettel Tam Ky goi cuoc mesh wifi
Mô hình kết nối wifi hệ thống wifi mesh của Viettel.

3. Gói cước truyền hình cáp Viettel trên đường Internet có sẵn

Gói cước Giá/tháng
Truyền hình xem qua App Truyền hình xem qua đầu thu
Basic 10.000 VNĐ 44.000 VNĐ
Standard 54.000 VNĐ 74.000 VNĐ
Gói K+ 183.000 VNĐ 193.000 VNĐ
Diễn giải:

Gói Basic: Khách hàng xem được 155 kênh giải trí trong nước như: HTV, VTV, những kênh địa phương,… trừ những kênh SCTV.

Gói Standard: Bao gồm gói Basic và những kênh quốc tế như: HBO, CNN, Starmovie,…

Gói K+: Bao gồm 2 gói Basic và Standard và 4 kênh K+ như: K+: K+1, K+NS (Nhịp sống), K+PM (Phái mạnh), K+PC (Phong cách)

III. Cách đăng ký lắp mạng Viettel Tam Kỳ

Bạn có thể đăng ký Internet Viettel Tam Kỳ bằng cách truy cập vào trang web của Viettel hoặc là https://netviettelhcm.vn hoặc tới các cửa hàng của Viettel để được tư vấn và đăng ký gói cước phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel Quảng Nam số 0985 106 106 để được tiếp nhận yêu cầu lắp đặt mạng. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về gói cước và phương án hoà mạng và địa chỉ lắp đặt được gửi từ hệ thống Viettel qua tin nhắn văn bản.

IV. Quy trình và thủ tục lắp đặt mạng Viettel Tam Kỳ

1. Quy trình đăng ký mạng Viettel

– Tư vấn và đăng ký: Bạn hãy liên hệ ngay với Viettel để được tư vấn và đăng ký lắp đặt mạng.

– Khảo sát hạ tầng: Kỹ thuật viên của Viettel sẽ đến kiểm tra hạ tầng mạng tại địa điểm cần lắp đặt, nếu đảm bảo và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống mạng Viettel thì sẽ tiến hành làm hồ sơ.

– Ký hợp đồng: Sau khi khảo sát thành công, nhân viên Viettel sẽ ký kết hợp đồng điện tử với khách hàng và thông báo thời gian triển khai mạng, thông thường là 24 giờ sau khi hoàn tất các thủ tục.

– Lắp đặt: Các kỹ thuật viên của Viettel sẽ tiến hành lắp đặt và cấu hình các thiết bị như modem, router, switch,…

– Nghiệm thu: Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật Viettel sẽ kiểm tra và kết nối mạng cho khách hàng. Bàn giao thiết bị và hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả.

2. Các yêu cầu và thủ tục để lắp mạng Viettel Tam Kỳ:

– Đăng ký lắp mạng tại các điểm giao dịch của Viettel hoặc qua tổng đài chăm sóc khách hàng và tư vấn bán hàng Viettel số 0985 106 106.

– Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (chụp hình 2 mặt giấy tờ căn cước công dân hoặc hộ chiếu) và thông tin liên lạc để được hỗ trợ nhanh nhất trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng mạng.

– Cung cấp chính xác thông tin về địa điểm lắp đặt mạng, bao gồm địa chỉ, tầng, phòng, số nhà, hẻm, ngõ, quận/huyện, điện thoại liên lạc,…

– Thanh toán các khoản phí liên quan đến lắp đặt mạng theo quy định của Viettel.

Thời gian triển khai và kết nối mạng: Thời gian triển khai và kết nối mạng của Viettel Tam Kỳ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mạng, địa hình, độ phức tạp của địa điểm lắp đặt, thời tiết,… Tuy nhiên, thời gian triển khai và kết nối mạng của Viettel Tam Kỳ thường từ 1 – 2 ngày sau khi ký hợp đồng. Nếu có thay đổi về thời gian triển khai, Viettel sẽ thông báo cho khách hàng để đảm bảo tiến độ lắp đặt được thực hiện đúng hẹn.

Bạn vừa xem xong bài viết về dịch vụ lắp mạng Viettel Tam Kỳ, Quảng Nam. Hy vọng, bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý trong việc sử dụng Internet cho gia đình mình. Nếu có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel để sử dụng hoặc có thắc mắc cần tư vấn thêm hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0985 106 106 để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp
Em muốn được tư vấn lắp mạng Viettel Tam Kỳ thì làm cách nào ạ ?

Viettel Tam Kỳ luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, họ cung cấp nhiều kênh tư vấn và hỗ trợ khách hàng, bao gồm:

  • Tư vấn trực tiếp: Khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lý của Viettel Tam Kỳ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
  • Tư vấn trực tuyến: Khách hàng có thể truy cập vào website của Viettel Tam Kỳ hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel để được hỗ trợ và tư vấn trực tuyến.
  • Tư vấn qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến tổng đài của Viettel Tam Kỳ theo số 0985 106 106 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ Viettel Tam Kỳ thông qua các kênh tư vấn trên hoặc số 18008119.
  • Hỗ trợ sau bán hàng: Viettel Tam Kỳ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ được suôn sẻ và tiện lợi.

Khách hàng có thể lựa chọn các kênh tư vấn và hỗ trợ phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Viettel Tam Kỳ.

Địa chỉ cửa hàng Viettel tại thành phố Tam Kỳ là ở đâu ạ ?

121 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ là địa chỉ cửa hàng trực tiếp của Viettel bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *