Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình, Tp.HCM chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 15/07/2023 | DANH MỤC:

Bài viết này thông tin đến bạn 2 địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình tại Tp.HCM chi tiết nhất bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc và cả maps hướng dẫn đường di chuyển gần nhất với nơi bạn ở để tiện cho các giao dịch mà cửa hàng Viettel hỗ trợ như: Đăng ký sim chính chủ, đổi thẻ cào, đăng ký eSim, cung cấp các thiết bị Smart moto, chuyển tiền,…

Cua hang Viettel Tan Binh
Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình, TpHCM.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình

Tên cửa hàng CHTT Cộng Hoà CHTT Hoàng Văn Thụ
Địa chỉ 286 Cộng Hoà – P.13 – Quận Tân Bình (Xem bản đồ) 441 Hoàng Văn Thụ – P.04 – Quận Tân Bình (Xem bản đồ)
Điện thoại 02862935431 02862964823
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận Tân Bình bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng internet Viettel Tân Bình

Câu hỏi thường gặp
Nếu mạng internet nhà tôi bị sự cố thì tôi cần liên hệ số nào để được hỗ trợ?

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ internet của Viettel mà bị sự cố không truy cập được mạng hoặc hỏng thiết bị thì bạn cần gọi ngay đến số tổng đài 18008119 nhánh số 2 để gặp nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Cửa hàng Viettel ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám mở cửa đến mấy giờ vậy ạ?

Cửa hàng Viettel Cộng Hoà ở địa chỉ 286 đường Cộng Hoà, phường 13, Tân Bình (ngay cầu vượt) mở cửa từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *