Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình, Tp.HCM chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 30/05/2024

Bài viết này thông tin đến bạn 2 địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình tại Tp.HCM chi tiết nhất bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc và cả maps hướng dẫn đường di chuyển gần nhất với nơi bạn ở để tiện cho các giao dịch mà cửa hàng Viettel hỗ trợ như: Đăng ký sim chính chủ, đổi thẻ cào, đăng ký eSim, cung cấp các thiết bị Smart moto, chuyển tiền,…

Cua hang Viettel Tan Binh
Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình, TpHCM.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình

Tên cửa hàngCHTT Cộng HoàCHTT Hoàng Văn Thụ
Địa chỉ286 Cộng Hoà – P.13 – Quận Tân Bình (Xem bản đồ)441 Hoàng Văn Thụ – P.04 – Quận Tân Bình (Xem bản đồ)
Điện thoại0286293543102862964823
Thời gian làm việc08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụMua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận Tân Bình bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng internet Viettel Tân Bình

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh