Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận Quận 7, TPHCM cụ thể

NGÀY ĐĂNG: 17/07/2023 | DANH MỤC:

Bạn ở Quận 7 cần tìm cửa hàng Viettel để giao dịch trực tiếp như thanh toán cước, đổi sim, đăng ký sim chính chủ, mở tài khoản ViettelPay,… nhưng chưa biết cửa hàng ở đâu gần nhất để bạn tiện di chuyển. Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 7 ở đâu gần nhất nhé!

cua hang Viettel Quan 7
Cửa hàng Viettel Quận 7, TpHCM phục vụ từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 7

Tên cửa hàng CHTT Huỳnh Tấn Phát TTVT Quận 7
Địa chỉ 956 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú 273 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú
Điện thoại (028) 62621188 (028) 62621636
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận 7 bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 7 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem ngay: Khuyến mãi lắp internet Viettel Quận 7: TẠI ĐÂY

Câu hỏi thường gặp
Cửa hàng Viettel có mở cửa vào ngày chủ nhật không vậy ạ?

Có! Để phục vụ khách hàng tốt nhất, cửa hàng Viettel luôn mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tôi muốn đóng trước tiền cước wifi 12 tháng thì có tặng thêm được mấy tháng?

Chào bạn ! Nếu bạn muốn đóng trước tiền cước Internet Viettel đang sử dụng 12 tháng thì sẽ được tặng thêm 3 tháng miễn phí liền kề khi trừ hết 12 tháng cước đóng trước bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *