Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 4, TPHCM chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 05/07/2023 | DANH MỤC:

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Viettel Quận 4 đã được trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và dịch vụ do Viettel cung cấp. Khách hàng khi đến với cửa hàng Viettel ở Quận 4 sẽ được tư vấn nhiệt tình về các gói cước, dịch vụ và sản phẩm hoặc giải đáp thắc mắc một cách thoả đáng nhất.

Cua hang Viettel Quan 4
Cửa hàng Viettel Quận 4

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 4

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Quận 4

Tên cửa hàng CHTT Tôn Đản
Địa chỉ 385 Tôn Đản, phường 15, Quận 4, TpHCM
Điện thoại (028) 62615581
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Đến cửa hàng Viettel tại quận 4 bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như căn cước công dân để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây thông tin cửa hàng Viettel Quận 4 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

Câu hỏi thường gặp
Mình cần tư vấn lắp đặt internet gói gia đình tại Quận 4

Bạn vui lòng tham khảo trước gói cước tại: https://netviettelhcm.vn/tphcm/internet-viettel-quan-4/  Sau đó liên hệ tổng đài Viettel Quận 4 số 0985 106 106 để được tư vấn thêm chi tiết khuyến mãi hoặc để lại thông tin tại ô Yêu cầu tư vấn phía cuối bài viết, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Lắp đặt internet Viettel thì bao lâu nhân viên đến triển khai vậy ạ?

Sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục hợp đồng điện tử (hệ thống Viettel thông báo qua SMS đăng ký thành công) thì tối đa là 24 giờ sau sẽ có kỹ thuật viên triển khai kéo cáp cho khách hàng, bạn sẽ truy cập được mạng ngay sau khi việc cài đặt hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *