Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 4, TPHCM chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 03/03/2024

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Viettel Quận 4 đã được trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và dịch vụ do Viettel cung cấp. Khách hàng khi đến với cửa hàng Viettel ở Quận 4 sẽ được tư vấn nhiệt tình về các gói cước, dịch vụ và sản phẩm hoặc giải đáp thắc mắc một cách thoả đáng nhất.

Cua hang Viettel Quan 4
Cửa hàng Viettel Quận 4

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 4

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Quận 4

Tên cửa hàng CHTT Tôn Đản
Địa chỉ 385 Tôn Đản, phường 15, Quận 4, TpHCM
Điện thoại (028) 62615581
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Đến cửa hàng Viettel tại quận 4 bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như căn cước công dân để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây thông tin cửa hàng Viettel Quận 4 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel Quận 4 xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

4.9/5 - (33 bình chọn)
Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh