Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 1, Tp HCM chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 24/05/2024

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Viettel Quận 1 luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng với tất cả các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng, từ việc chọn gói cước phù hợp đến các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm di động, cố định,… Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê trong công việc, tại phòng giao dịch Viettel quận 1 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giá trị cao khi cần trao đổi trực tiếp với Viettel.

Cua hang Viettel Quan 1
Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 1, Tp HCM

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 1

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Quận 1
Tên cửa hàng CHTT Quận 1
Địa chỉ 166C-D-E Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM
Điện thoại (028) 66551205
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Cửa hàng Viettel Quận 1 là một điểm bán hàng chính thức của Viettel tại Quận 1, TP.HCM. Với không gian hiện đại, cửa hàng cung cấp các dịch vụ viễn thông chất lượng như di động, internet, truyền hình cáp và gói giải trí số phong phú. Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, cửa hàng cũng cung cấp các thiết bị di động và phụ kiện đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với uy tín lâu năm và cam kết chất lượng, cửa hàng Viettel Quận 1 là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel.

Trên đây thông tin cửa hàng Viettel Quận 1 mà chúng tôi thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel tại Quận 1 xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh