Địa chỉ cửa hàng Viettel Gò Dầu, Tây Ninh cập nhật mới nhất

NGÀY ĐĂNG: 17/05/2023 | DANH MỤC:

Ở từng đơn vị hành chính quận/ huyện trực thuộc tỉnh hoặc thành phố Viettel luôn có ít nhất 1 cửa hàng giao dịch tực tiếp để phục vụ khách hàng. Tại Huyện Gò Dầu, Tây Ninh. Viettel có 01 quầy giao dịch để phục vụ khách hàng về các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp như: Di động, dịch vụ cố định băng rộng,… Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Gò Dầu ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel Go Dau
Tổng hợp địa chỉ cửa hàng Viettel Gò Dầu

Địa chỉ cửa hàng Viettel Gò Dầu tỉnh Tây Ninh

  • Địa chỉ: 142 Rạch Sơn, Thị Trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, Tây Ninh. Xem bản đồ: Tại đây
  • Điện thoại: 02766267198
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00

Lưu ý: Các quầy giao dịch cửa hàng Viettel tại huyện Gò Dầu chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến các cửa hàng Viettel Gò Dầu bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Gò Dầu mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel tại Gò Dầu, Tây Ninh xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Câu hỏi thường gặp
Số tổng đài tư vấn lắp đặt mạng Internet ở Gò Dầu là số nào? Tôi muốn lắp đặt nhanh trong hôm nay

Chào bạn! Nếu cần đăng ký Wifi Viettel bạn hãy gọi ngay số tổng đài tư vấn là 0985 106 106 để đượ hỗ trợ nhanh, tư vấn chi tiết về khuyến mãi gói cước lắp đặt hiện hành nhé!

Theo quy định, Viettel sẽ tiến hành triển khai lắp đặt trong vòng 24 giờ kể từ khi hoàn tất thủ tục hợp đồng. Như vậy nếu bạn đăng ký vào buổi sáng sớm thì kỹ thuật sẽ tiến hành kéo cáp cho bạn vào buổi chiều ạ.

Lắp thêm gói truyền hình trên đường truyền Internet Viettel có sẵn thì giá bao nhiêu 1 tháng?

Có 2 dạng truyền hình cáp mà Viettel đang cung cấp:

1. Xem qua App TV360: Loại này không sử dụng đầu thu, xem truyền hình qua ứng dụng TV360 được cài đặt trên các dòng tivi thông minh, xem được hơn 155 kênh truyền hình trong nước. Giá cước hàng tháng là 10.000đ/1 tivi.

2. Xem qua đầu thu: Có thể sử dụng trên tất cả các loại tivi với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ được Viettel tích hợp trên đầu thu HD, hơn 155 kênh đặc sắc, giá cước hàng tháng là 54.000đ/1 tivi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *