Địa chỉ cửa hàng Viettel Đắk Song cập nhật mới nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 24/05/2024

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Đắk Song gần nơi ở nhất để giao dịch các dịch vụ viễn thông với Viettel như: Đổi sim, đăng ký sim, thanh toán cước trả sau, đăng ký gói 3G/4G, chuyển tiền, Viettel money, Internet hoặc truyền hình cáp,… Bài viết này thông tin đến bạn địa chỉ chi tiết, thời gian làm việc, điện thoại liên hệ của cửa hàng Viettel tại huyện Đắk Song.

 

Cua hang Viettel Dak Song
Cửa hàng Viettel Đắk Song, Đắk Nông làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 08:00 – 21:00.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Đắk Song

  • Địa chỉ: Tổ 2, TT Đức An, Huyện Đắk Song, Đắk Nông
  • Số điện thoại: 02616.284098
  • Thời gian phục vụ: T2 – Thứ 6: 7h00 – 18h00    T7 – CN: sáng 7h00 – 12h, chiều 13h30 – 18h00

Bất kể khách hàng đang tìm kiếm gói cước di động 3G/4G, hợp đồng điện tử hay các thiết bị công nghệ khác như camera, định vị xe máy, ô tô,… Nhân viên tại cửa hàng Viettel tại Đắk Song luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình, giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân hay hộ gia đình.

Trên đây là địa chỉ của cửa hàng Viettel Đắk Song mà Netviettelhcm thông tin đến quý khách cũng như các dịch vụ mà Viettel phục vụ tại cửa hàng. Đừng quên mang theo căn cước công dân khi thực hiện giao dịch viễn thông bạn nhé! Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel tại huyện Đắk Song hoặc cần nâng cấp gói cước internet, đăng ký dịch vụ truyền hình cáp, camera Viettel hãy nhanh tay gọi điện đến hotline: 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn lắp đặt nhanh tại nhà.

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình và internet Viettel Đắk Nông xem TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh