Danh sách cửa hàng Viettel Quảng Bình chi tiết nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 24/05/2024

Bài viết này thông tin đến bạn danh sách các quầy giao dịch cửa hàng Viettel Quảng Bình để bạn thực hiện các giao dịch như: đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quảng Bình chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo để tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel Quang Binh
Cửa hàng Viettel Quang Binh

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn cụ thể và chi tiết, cửa hàng Viettel Tp Đồng Hới, Quảng Bình đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về điện thoại, Internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, các cửa hàng Viettel Quảng Bình còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại hệ thống cửa hàng Viettel trên địa bàn Quảng Bình nói riêng và trên toàn quốc.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Quảng Bình

Khu vực Địa chỉ
Tp. Đồng Hới Số 29 đường Trần Quang Khải, Phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Quảng Ninh TK5, TT Quán Hàu,  Quảng Ninh, Quảng Bình
Quảng Trạch Thôn Di Lộc Quảng Tùng, Quảng Trạch, Quảng Bình
Tuyên Hoá Tiểu khu 2, Thị Trấn Đồng Lê,  Tuyên Hóa, Quảng Bình
Minh Hoá Tiểu Khu 1 Thị Trấn Quy Đạt, Minh Hóa, Quảng Bình
Lệ Thuỷ Thị Trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình
Ba Đồn Minh Lợi, Quảng Thọ, TX Ba Đồn, Quảng Bình
Bố Trạch TK2, TT Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
Thôn Hà Lời, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình
Thời gian làm việc từ: 07:30 đến 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post Quảng Bình nhé. Cửa hàng Viettel Quảng Bình chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở phía trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Quảng Bình dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel.

Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp mạng Viettel tại địa bàn thành phố Đồng Hới hay bất kỳ khu vực nào khác tại Quảng Bình bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài Viettel số 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Xem ngay bài viết: Khuyến mãi lắp mạng Internet Viettel tại Quảng Bình: TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh