Địa chỉ cửa hàng Viettel Nhơn Trạch, Đồng Nai cập nhật mới nhất

NGÀY ĐĂNG: 10/05/2023 | DANH MỤC:

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Nhơn Trạch? Hoặc điểm giao dịch Viettel ở Đồng Nai gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Nhơn Trạch, Đồng Nai bạn có thể tham khảo để tiên cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel Nhon Trach
Cửa hàng Viettel Nhơn Trạch, Đồng Nai

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel huyện Nhơn Trạch đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi mọi người có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về điện thoại, internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, cửa hàng Viettel Nhơn Trạch còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Đồng Nai.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tên cửa hàng CHTT Nhơn Trạch
Địa chỉ 79 Huỳnh Văn Nghệ, ấp 3, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại 02516.256.179
Thời gian làm việc Từ 07:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng Viettel Nhơn Trạch tại tỉnh Đồng Nai chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở phía trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Nhơn Trạch dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp Internet Viettel tại địa bàn huyện Nhơn Trạch, hay bất kỳ khu vực khác thuộc tỉnh Đồng Nai bạn chỉ cần gọi điện đến hotline 0985 106 106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Xem thêm: Khuyến mãi lắp wifi Viettel Đồng Nai

Câu hỏi thường gặp
Tổng đài tư vấn lắp đặt mạng Internet tại huyện Nhơn Trạch là số nào ?

Chào bạn ! Nếu có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai bạn hãy gọi ngay tổng đài 0985 106 106 sẽ có nhân viên tiếp nhận yêu cầu lắp đặt và tư vấn gói cước phù hợp cũng như khuyến mãi mới nhất cho bạn nhé!

Có thể cho tôi xem bản đồ hướng dẫn đến cửa hàng Viettel ở Hiệp Phước được không ?

Bạn có thể xem bản đồ hướng dẫn đường đến cửa hàng Viettel tại xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch. TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *