Cửa hàng Viettel Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh mới nhất 2023

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2023 | DANH MỤC:

Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh. Viettel bố trí 01 quầy giao dịch để phục vụ khách hàng về các dịch vụ mà công ty cung cấp như: Di động, dịch vụ cố định băng rộng,… Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Dương Minh Châu ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel Duong Minh Chau
Tổng hợp địa chỉ cửa hàng Viettel Dương Minh Châu

Địa chỉ cửa hàng Viettel Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh

  • Địa chỉ: 357 Nguyễn Chí Thanh, khu phố 1, thị trấn Dương Minh Châu, Tây Ninh
  • Điện thoại: 02766259198
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00

Lưu ý: Các quầy giao dịch cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến các cửa hàng Viettel tại huyện Dương Minh Châu bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Dương Minh Châu mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Câu hỏi thường gặp
#1. Cách đăng ký mạng Internet Viettel ở Dương Minh Châu, Tây Ninh như thế nào?

Bạn muốn đăng ký WiFi Viettel tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh có 3 cách sau đây:

+ Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel tại Dương Minh Châu.

+  Cách 2: Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website netviettelhcm.vn ở mục Yêu Cầu Tư Vấn trong vòng 5 phút sẽ có nhân viên liên hệ lại hỗ trợ.

+  Cách 3: Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp số điện thoại 0985 106 106 để đăng ký nhanh.

#2. Tôi cần đăng ký mạng cáp quang của Viettel tại Tây Ninh cho doanh nghiệp sử dụng hơn 20 máy tính, không biết nên sử dụng gói cước cáp quang nào cho hợp lý.

Chào bạn! Với số lượng thiết bị sử dụng mạng tương đối lớn như vậy, bạn cần lắp đặt gói cước Internet F200N của Viettel ạ, với giá 1.100.000 VNĐ/tháng tốc độ tải 200Mbps, hỗ trợ thiết bị cân bằng tải, gói này rất phú hợp với nhu cầu sử dụng của Doanh Nghiệp bạn.

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại: https://netviettelhcm.vn/goi-cuoc/goi-cuoc-f200n-viettel-cho-doanh-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *