Cửa hàng Viettel Đức Trọng, Lâm Đồng mới nhất

Lần cập nhật gần nhất: 22/05/2024

Bạn ở huyện Đức Trọng cần tìm quầy giao dịch Viettel để làm lại sim, đăng ký gói 3G/4G, thanh toán cước trả sau, chuyển tiền hoặc phản ánh dịch vụ,… Nhưng chưa biết địa chỉ nào gần nhất? Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Đức Trọng ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel Duc Trong

Địa chỉ cửa hàng Viettel Đức Trọng

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Đức Trọng
Tên cửa hàng CHTT Đức Trọng
Địa chỉ 66 Thống Nhất, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
Điện thoại 0263.6290098
Thời gian làm việc 07:30 – 18:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại Đức Trọng bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như thẻ căn cước công dân để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Đức Trọng mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt internet Viettel tại huyện Đức Trọng xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp và internet Viettel Lâm Đồng ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh