Cửa hàng Viettel Chợ Gạo, Tiền Giang chi tiết nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 13/05/2024

Cửa hàng Viettel Chợ Gạo, Tiền Giang là điểm đến quen thuộc của khách hàng khi cần hỗ trợ cấp lại sim/eSim, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển tiền, thanh toán cước trả sau, Viettel money,… Với thiết kế hiện đại và không gian rộng rải thoáng mát, cửa hàng luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và tiện lợi. Bạn đang tìm kiếm cửa hàng Viettel tại huyện Chợ Gạo hoặc muốn tìm điểm giao dịch trực tiếp của Viettel ở Tiền Giang gần nơi bạn ở nhất? Cùng Netviettelhcm theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel Cho Gao
Cửa hàng Viettel Chợ Gạo, Tiền Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 07:00 – 18:30.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Chợ Gạo, Tiền Giang

– Địa chỉ: 245A Ô2, Khu 2, Thị Trấn Chợ Gạo, Tiền Giang.

– Điện thoại: 0273.6261178

– Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h30.

Nhân viên tại cửa hàng luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân hay hộ gia đình. Bất kể bạn đang tìm kiếm gói cước di động 3G/4G giá rẻ, combo thoại+data hoặc gói cước internet tốc độ cao, hợp đồng điện tử hay các thiết bị công nghệ khác như camera, định vị xe máy, ô tô,… Cửa hàng Viettel tại Chợ Gạo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Chợ Gạo, Tiền Giang mà Netviettelhcm thông tin đến bạn cũng như các dịch vụ mà Viettel hỗ trợ tại cửa hàng, hy vọng giúp được bạn tìm cửa hàng gần nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Đừng quên mang theo căn cước công dân khi thực hiện giao dịch viễn thông bạn nhé!

Xem khuyến mãi lắp wifi Viettel Tiền Giang ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh