Cửa hàng Viettel Cai Lậy, Tiền Giang cập nhật mới nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 13/05/2024

Cửa hàng Viettel Cai Lậy tỉnh Tiền Giang hay còn gọi là quầy giao dịch Viettel, tại đây khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Viettel. Chi nhánh Viettel Cai Lậy chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông hàng đầu của Viettel bao gồm: sim số đẹp, điện thoại di động, thiết bị viễn thông, dịch vụ Internet và truyền hình cáp, khách hàng cũng có thể đóng tiền cước, chuyển tiền, làm lại sim, vv… Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, cửa hàng Viettel tại Cai Lậy đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc và được khách hàng tin tưởng trao đổi thông tin cũng như phản ánh chất lượng dịch vụ khi cần.

Cua hang Viettel Cai Lay
Cửa hàng Viettel Cai Lậy cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ viễn thông. Với mỗi sản phẩm và dịch vụ, Viettel Cai Lậy cam kết mang lại chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Cai Lậy, Tiền Giang

1. Cửa hàng giao dịch Viettel TX Cai Lậy

  •   Địa chỉ: Số 2/336 Tỉnh Lộ 868, Phường 5, Thị xã Cai Lậy
  •   Điện thoại: (0273) 6264178
  •   Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 7h30 – 19h00

2. Cửa hàng giao dịch Viettel Bình Phú

  •   Địa chỉ: 404 Quốc Lộ 1A, TT Bình Phú, Huyện Cai Lậy
  •   Điện thoại: (0273) 6519779
  •   Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 7h30 – 19h00

– Viettel Cai Lậy cung cấp các loại sim đa dạng, bao gồm sim trả trước và trả sau. Với mỗi loại sim, khách hàng có thể chọn cho mình những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí. Luôn có sẵn list sim số đẹp với các dãy số may mắn, dễ nhớ, phù hợp với các nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh. Ngoài ra, Viettel Cai Lậy còn cung cấp các thiết bị viễn thông như modem, router, thiết bị thu phát sóng wifi, thiết bị lưu trữ, camera giám sát,… Với các sản phẩm này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ Internet Viettel Cai Lậy cung cấp các gói cước với tốc độ và giá thành khác nhau từ 165.000đ – 299.000đ/tháng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Riêng với dịch vụ này khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài Viettel Tiền Giang số 0985.106.106 sẽ có nhân viên tư vấn gói cước wifi Viettel phù hợp và làm thủ tục hồ sơ tại nhà, khách hàng không cần di chuyển đến cửa hàng.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh