Chia sẻ cách để tra cứu giá cước Viettel Post đơn giản

Lần cập nhật gần nhất: 28/05/2024

Hiện nay, nhắc đến Viettel post thì chắc chắn ai cũng biết đây chính là một đơn vị rất uy tín hoạt động với vai trò là vận chuyển thư từ và hàng hóa. Viettel post có các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và cả quốc tế. Vậy để biết thêm thông tin về đơn vị cũng như cách để tra cứu giá cướcViettel post hiện nay, bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi qua bài viết này nhé.

»» Danh sách số điện thoại Viettel Post TPHCM

Tra cước Viettel Post

1. Vài nét về Viettel post 

Viettel post là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hiện nay. Công ty được thành lập cách đây đã lâu, vào năm 1997 với công việc ban đầu là phục vụ cho Quân Đội của Bộ Quốc Phòng. Sau một thời gian hoạt động, bưu chính Viettel chuyển thành công ty độc lập và dần chuyển thành công ty cổ phần. Hiện nay, Viettel post có 4 công ty thành viên và có hơn 60 chi nhánh trên cả nước.

Bằng việc định hướng tầm nhìn và mục tiêu phát triển bền vững, Viettel post chú trọng đầu tư về lĩnh vực chuyển phát. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã khiến thương hiệu Viettel post chiếm một vị thế hàng đầu tại nước ta. Thực hiện chuyển phát hàng loạt bưu phẩm, mở rộng mạng lưới trên khắp các tỉnh thành cả nước. Để phát triển như vậy, công ty đã xây dựng nên môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và hiện đại. Biết kết hợp, điều phối hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích người lao động. Đồng thời, đội ngũ nhân sự cũng luôn cống hiến, hết mực chăm chỉ và trung thực.

Viettel post kinh doanh về các dịch vụ: Chuyển phát nhanh ở trong và ngoài nước bằng các hình thức: Dịch vụ giao hàng nhanh, chuyển phát hỏa tốc, giao hàng tiết kiệm, chuyển phát giao hàng thu tiền, thương mại điện tử và logistic,… Tất cả các dịch vụ này đều cần phí cước. Qua việc tra cứu giá cước Viettel post, khách hàng sẽ nắm được những phí cước vận chuyển của mình.

2. Làm thế nào để tra cứu giá cước Viettel post?

Bạn muốn tìm hiểu về cước phí vận vận chuyển thì chỉ cần thực hiện các thao tác rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng app hoặc đến website của Viettel post và làm theo các hướng dẫn, lúc này bạn đã tra cứu giá cước Viettel post một cách dễ dàng. Dưới đây, https://netviettelhcm.vn/ sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách tra cứu như sau:

Cách 1: Tra cứu giá cước Viettel post ở trang Viettelpost.com.vn

Bước 1: Truy cập vào website và đến chọn tra cứu hành trình đơn.

Bước 2: Điền các thông tin cho bưu phẩm như điểm đi, nơi đến, loại hàng và trọng lượng rồi click vào ô Tra cứu.

Bước 3: Xem kết quả tra cứu.

Qua đây, bạn sẽ biết được mọi chi tiết về giá cước, thời gian dự kiến giao hàng. Nhưng mặt khác, thời gian tra cứu mất vài giây và không thể so sánh giá cước với các đơn vị vận chuyển khác.

Cách 2: Tra cứu giá cước Viettel post ở trang nhanh.vn

Bước 1: Truy cập vào nhanh.vn rồi đến tra cước vận vận chuyển. 

Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu trên hệ thống như trọng lượng hàng, địa chỉ nơi gửi và nơi nhận, tiền thu hộ và sau đó click vào ô tra cước.

Bước 3: Xem kết quả tra cứu.

Đối với hình thức tra cứu này, kết quả đưa ra hoàn toàn giống với tra cứu trên website chính của Viettel post. Nhưng bạn có thể so sánh với kết quả của các hãng khác để đưa ra quyết định. Khi đã quyết định và lựa chọn, muốn gửi hàng thì tạo vận đơn, các nhân viên sẽ đến lấy hàng ngay.

Viettelpost

3. Cước phí hiện nay của Viettel post là bao nhiêu?

Ngoài cách tra cứu giá cước Viettel post ở trên thì bạn cũng cần biết cước phí hiện nay của đơn vị là bao nhiêu và được phân loại như thế nào.

Đối với những người giao hàng vì hoạt động kinh doanh, phí ship chính là một trong những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Mỗi ngày, một đơn vị kinh doanh online tốt có thể có lên đến hàng trăm đơn hàng, nếu không tìm được đơn vị vận chuyển với cước phí tốt thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh.

Hiện nay, so với những hãng vận chuyển khác thì giá cước Viettel Post thuộc ở mức trung bình và khá ổn định. Viettel Post cung cấp 3 loại dịch vụ cho vận chuyển trong nước: Chuyển phát nhanh (VCN), chuyển phát Tiết kiệm (VTK), chuyển phát Hoả tốc (VHT). Mỗi loại đều có phí cước và đặc điểm khác nhau nên khách hàng có thể lựa lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Ngoài ra, Viettel post còn phục vụ những món hàng có nhu cầu khẩn cấp trong vòng 36 đến 60 giờ. Nhưng người nhận không nhận hàng thì sẽ bị tăng phí thêm 2000 đồng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách tra cứu giá cước Viettel post hiện nay và các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này. Bạn hãy áp dụng những cách trên để tra cứu giá giá cước một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh