Cách tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng đơn giản

Lần cập nhật gần nhất: 16/04/2024

Thông thường khi cung cấp dịch vụ Internet Viettel cho khách hàng sử dụng nhân viên kinh doanh Viettel đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết tên gói cước, giá cước cũng như khuyến mãi áp dụng cho khách hàng,…tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng dịch vụ khách hàng có thể quên gói cước mà mình đang sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách cách tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất.

tra cuu goi cuoc internet dang su dung
Hướng dẫn tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng

3 cách tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng

Tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng là điều mà tất cả các khách hàng đều quan tâm, nhằm thay đổi gói cước, nâng cấp gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại cũng như kiểm tra xem có bị nhà mạng bóp băng thông hay không? Quý khách có thể kiểm tra gói cước Internet Viettel qua 3 cách đơn giản sau đây:

1. Tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng qua tổng đài 18008119

Cách đơn giản nhất để kiểm tra gói cước Internet Viettel là gọi đến tổng đài 18008119 để gặp tổng đài viên, quý khách cần cung cấp thông tin để tiện cho việc tra cứu như: account, số CMND chủ thuê bao hoặc số điện thoại trên hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet. Tổng đài viên Viettel sẽ phản hồi cho quý khách một cách nhanh chóng, chính xác nhất về gói cước Internet Viettel đang dùng.

2. Tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng qua tài khoản đăng ký tại trang vietteltelecom.vn

Cách tra cứu gói Internet Viettel qua trang Vietteltelecom.vn thì quý khách cần có số điện thoại đã đăng ký trên hợp đồng trước đó để đăng nhập vào tài khoản trên trang web để tra cứu.

tra cuu goi cuoc internet viettel dang dung
Đăng nhập để tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng qua trang web Vietteltelecom.vn

3. Tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng CSKH đặc biệt của Vietteltelecom dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng cố định, di động của Viettel. Việc tra cứu đơn giản là quý khách chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại qua CH Play, App Store. Nếu chưa có tài khoản bạn cần phải đăng ký mới có thể tra cứu.

 

tra cuoc qua app my viettel

Với ứng dụng My Viettel quý khách có thể:

  • Tra cứu nợ cước internet Viettel
  • Gia hạn cước đóng trước 6 – 12 – 18 tháng được chiết khấu đến 3%.
  • Tra cứu lịch sử đóng cước theo từng tháng.
  • Thanh toán cước internet, truyền hình Viettel,…
  • Tra cứu hoá đơn điện tử
  • Và rất nhiều tiện ích khác mà Viettel đã tích hợp trên ứng dụng.

Ngoài 3 cách tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng ở trên quý khách còn có thể kiểm tra gói cước Internet Viettel bằng hợp đồng đã ký kết khi sử dụng dịch vụ để biết được khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao internet của mình, hạn thanh toán cước hàng tháng, số tiền phải thanh toán là bao nhiêu, tốc độ gói cước đang dùng là bao nhiêu,… để có thể điều chỉnh hoặc thanh toán cước đúng hạn tránh trường hợp chặn cắt do quá hạn thanh toán hoặc thay đổi gói cước internet Viettel cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Quý khách cũng có thể kiểm tra tốc độ mạng Viettel bằng công cụ đo tốc độ mạng miễn phí, độ chính xác cao bằng công cụ Speed Test. Quý khách chỉ cần kết nối mạng wifi mà mình muốn kiểm tra sau đó bấm vào đây tiếp theo bấm vào “GO” ngay màn hình chính, trong tích tắc khi quá trình kiểm tra hoàn thành sẽ hiển thị các thông số như: dowload,upload, ping,.. quá đơn giản phải không nào.

Hy vọng với bài viết này quý khách có thể tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng một cách hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết cung cấp được thông tin hữu ích đến bạn đọc. Chúc bạn thành công!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh