Nâng cấp Internet Viettel đơn giản trong 3 phút

Lần cập nhật gần nhất: 16/04/2024

Sau một thời gian sử dụng có thể gói cước cũ đã không còn phù hợp hoặc bạn muốn đổi sang gói cước khác để có băng thông quốc tế tốt hơn, có địa chỉ IP tĩnh để phục vụ công việc,… và vô số lý do khác để nâng cấp Internet Viettel. Bài viết này Netviettelhcm sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp gói cước internet Viettel đơn giản nhất, cùng tìm hiểu nhé.

Xem ngay: Home wifi Viettel là gì? Phù hợp cho đối tượng khách hàng nào?

chuyển đổi gói internet viettel
Chuyển đổi, nâng cấp Internet Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng

Nâng cấp mạng Wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Cách nâng cấp gói cước internet Viettel bằng hình thức này giúp bạn có thể thao tác đổi gói cước mạng Viettel mọi lúc mà không cần phải đến cửa hàng Viettel, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để đến quầy giao dịch làm thủ tục chuyển đổi gói cước mạng. Điều kiện là bạn phải có Smart phone kết nối 3G/4G hoặc wifi và có cài đặt ứng dụng My Viettel nhé!

nâng cấp gói cước internet viettel

Nếu điện thoại chưa cài ứng dụng bạn có thể tải ngay bây giờ qua kho ứng dụng khổng lồ CH Play hoặc App Store.

Sau khi cài đặt bạn cần thực hiện mở và đăng nhập vào ứng dụng theo số điện thoại đã làm hợp đồng internet Viettel trước đó, hệ thống sẽ gửi về mã OTP để thực hiện đăng nhập.

Bạn sẽ có 2 phần Di động và Internet/TV để quản lý các dịch vụ đăng ký, ở đây bạn vui lòng chọn Internet/TV sẽ có cửa sổ bật lên hiện 1 hoặc nhiều tài khoản internet mà bạn đã đăng ký internet bằng số điện thoại đã đăng nhập. Bạn cần chọn đúng tài khoản internet mà bạn muốn nâng cấp nhé.

Tiếp đến bạn chọn đổi gói cước và chọn gói cước mà My Viettel hỗ trợ đổi sang như hình 1, 2

Nâng cấp Internet Viettel đơn giản trong 3 phút 1
Nâng cấp internet Viettel hình 1
Nâng cấp Internet Viettel đơn giản trong 3 phút 2
Nâng cấp internet Viettel hình 2

Tiếp đến bạn nhấn vào đồng ý ở bên dưới, khi đó sẽ có một cửa sổ hiện lên báo đã đổi gói cước thành công.

Nâng cấp gói Internet Viettel tại quầy giao dịch

Bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ nâng cấp WiFi Viettel cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tổng đài hỗ trợ nâng cấp Internet Viettel

Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến tổng đài 18008119 nhánh phí 2 để được hỗ trợ nâng cấp gói cước mạng internet Viettel nhanh chóng, cước gọi hoàn toàn miễn phí, phục vụ 24/7.

Netviettelhcm vừa chia sẻ đến bạn cách nâng cấp Internet Viettel cũng như cách hạ gói cước Viettel. Cần hỗ trợ thêm về việc nâng cấp wifi Viettel xin vui lòng liên hệ hotline 0985106106 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nâng cấp gói cước Internet Viettel lên gói Home WiFi Viettel

Hiện nay đa số khách hàng đang sử dụng internet mạng Viettel hoặc của nhà cung cấp khác có xu hướng chuyển qua gói cước SuperNet – Home Wifi của Viettel vì công nghệ Wifi Mesh có lợi thế hơn nhiều so với mạng wifi truyền thống như: Trang bị thêm bộ phát sóng từ 1 đến 4 thiết bị giúp vùng phủ sóng tốt hơn, rộng hơn, các Home Wifi tự kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát sóng xuyên tường mạnh mẽ cho dù bạn đang ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, thiết bị nhỏ gọn, thẩm mỹ.

nâng cấp gói cước home wifi viettel
Chuyển đổi sang gói cước Home Wifi Viettel giúp phát sóng rộng hơn, loại bỏ “vùng chết”

Đặc biệt là giá thành không có sự chênh lệch nhiều so với mạng wifi truyền thống, chỉ từ 245.000đ/tháng (gói SuperNet1) là bạn đã sở hữu đường truyền mạng internet cáp quang có tốc độ lên đến 100Mbps, gói cước này thu hút gần như toàn bộ khách hàng có nhu cầu nâng cấp mạng internet chuyển qua.

Dưới đây là giá các gói internet nâng cao kèm thiết bị wifi Mesh:

  • Gói MESH1: Tốc độ Download=Upload là 150Mbps giá duy trì hàng tháng 229.000đ khu vực Ngoại Thành và 265.000đ cho khu vực Nội Thành. Trang bị 1 Modem 2 băng tần + 1 Wifi Mesh.
  • Gói MESH2: Tốc độ Download=Upload là 250Mbps giá duy trì hàng tháng 255.000đ khu vực Ngoại Thành và 299.000đ cho khu vực Nội Thành. Trang bị 1 Modem 2 băng tần + 2 Wifi Mesh.
  • Gói MESH3: Tốc độ Download=Upload là 300Mbps giá duy trì hàng tháng 299.000đ khu vực Ngoại Thành và 359.000đ cho khu vực Nội Thành. Trang bị 1 Modem 2 băng tần + 2 Wifi Mesh.

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Trường hợp bạn lắp đặt gói Combo internet và truyền hình Viettel giá cước trên cộng thêm 60.000đ/ 1tivi (có hỗ trợ đầu thu HD Box), nếu tivi bạn là smart TV cài đặt được ứng dụng Viettel TV thì giá cước cộng thêm 30.000đ/ 1tivi.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh