Quầy giao dịch – Cửa hàng Viettel Tân Biên, Tây Ninh

Lần cập nhật gần nhất: 16/04/2024

Tại Viettel, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ là những dịch vụ viễn thông xuất sắc mà còn là trải nghiệm chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, Cửa hàng Viettel Tân Biên không chỉ là nơi giải quyết vấn đề kỹ thuật, tư vấn dịch vụ sản phẩm, hỗ trợ làm lại sim, đăng ý gói cước Internet, wifi cáp quang, camera,… mà còn là ngôi nhà thân thiện, nơi mà mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cua hang Viettel tân bien
Tổng hợp địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Biên

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

  • Địa chỉ: 146 đường Nguyễn Văn Linh, khu phố 3, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Tây Ninh
  • Điện thoại: 02766266198
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00

– Viettel hiểu rằng mỗi vấn đề của khách hàng đều quan trọng. Vì vậy, tại Viettel Tân Biên, chúng tôi cam kết giải quyết mọi yêu cầu và vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dù là việc tư vấn dịch vụ, xử lý sự cố kỹ thuật hay hướng dẫn sử dụng, nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình.

– Đến các cửa hàng Viettel tại huyện Tân Biên khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Biên mà netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách hy vọng giúp mọi người tìm cửa hàng tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp mạng Internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của mình, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc quý khách thành công!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh