Địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Cầu (Tây Ninh) chi tiết nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 16/04/2024

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh. Viettel bố trí 01 quầy giao dịch trực tiếp để phục vụ khách hàng về các dịch vụ mà công ty cung cấp như: Di động, dịch vụ cố định Internet cáp quang, truyền hình, Camera, dịch vụ chuyển tiền, thanh toán cước trả sau,… Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Cầu ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel Ben Cau
Tổng hợp địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Cầu

Xem thêm bài viết: Lắp đặt wifi Viettel Tây Ninh – Gói cước đa dạng – Khuyến mãi cực chất

Địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

  • Địa chỉ: Khu phố 1,thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh
  • Điện thoại: 02766558198
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00

– Viettel hiểu rằng mỗi vấn đề của khách hàng đều quan trọng. Vì vậy, tại Viettel Bến Cầu, chúng tôi cam kết giải quyết mọi yêu cầu và vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dù là việc tư vấn dịch vụ, xử lý sự cố kỹ thuật hay hướng dẫn sử dụng, nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình.

– Đến các cửa hàng Viettel tại huyện Bến Cầu khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Cầu mà netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách hy vọng giúp mọi người tìm cửa hàng tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của mình, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc quý khách thành công!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh