Cửa hàng Viettel Kế Sách, Sóc Trăng mới nhất dành cho bạn

Lần cập nhật gần nhất: 13/05/2024

Bài viết này sẽ thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel Kế Sách, Sóc Trăng chi tiết nhất bao gồm số điện thoại và thời gian làm việc tại cửa hàng cũng như gợi ý cho bạn những cửa hàng Viettel tại tỉnh Sóc Trăng để bạn tiện di chuyển. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

Cua hang Viettel Tan Chau
Không gian bên trong của cửa hàng Viettel Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Kế Sách, Sóc trăng

Tên cửa hàng CHTT Viettel Kế Sách
Địa chỉ 70 Tỉnh Lộ 1, Ấp An PHú, TT. Kế Sách, Kế Sách, Sóc Trăng
Điện thoại 02996265178
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng Viettel tại huyện Kế Sách, Sóc Trăng không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng người.

Cửa hàng Viettel Kế Sách có không gian mở, sạch sẽ và thoáng đãng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Các sản phẩm và thiết bị đều được trưng bày một cách gọn gàng và hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra, có các khu vực chờ đợi thoải mái và hiện đại, nơi khách hàng có thể thư giãn trong khi chờ đợi được phục vụ.

Xem khuyến mãi lắp truyền hình cáp và wifi Viettel Sóc Trăng ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh