Địa chỉ quầy giao dịch, 2 cửa hàng Viettel Tp Hạ Long mới nhất

Lần cập nhật gần nhất: 17/04/2024

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Tp Hạ Long? Hoặc điểm giao dịch Viettel ở Quảng Ninh gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là 2 địa chỉ cửa hàng Viettel tại Tp Hạ Long, Quảng Ninh bạn có thể tham khảo để tiên cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel Tp Ha Long
Các cửa hàng Viettel Tp Hạ Long, Quảng Ninh phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Tp Hạ Long đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về điện thoại, internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, 2 cửa hàng Viettel Tp Hạ Long còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Hạ Long.

Địa chỉ chi tiết 2 cửa hàng Viettel Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Tên cửa hàng CHTT Bãy Cháy CHTT Hà Tu
Địa chỉ 539 Tổ 5, Khu 9, Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long. Tầng 1 tòa nhà Viettel Quảng Ninh Số 70 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long.
Số điện thoại (0203)6526696 (0203)6576798
Xem bản đồ Bấm vào đây Bấm vào đây

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng Viettel Hạ Long tại Quảng Ninh chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở phía trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết (bao gồm maps dẫn đường) cửa hàng Viettel Tp Hạ Long dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp truyền hình cáp hoặc wifi mạng Viettel Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bạn chỉ cần gọi điện đến hotline 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh