Quầy giao dịch, cửa hàng Viettel Tp Móng Cái (Quảng Ninh)

NGÀY ĐĂNG: 01/10/2023 | DANH MỤC:

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Tp Móng Cái? Hoặc điểm giao dịch Viettel ở Quảng Ninh gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Tp Móng Cái, Quảng Ninh bạn có thể tham khảo để tiên cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel Mong Cai
Cửa hàng Viettel Tp Móng Cái, Quảng ninh

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Tp Móng Cái đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi mọi người có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về điện thoại, internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, cửa hàng Viettel Tp Móng Cái còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Móng Cái, Quảng Ninh.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Tp Móng Cái, Quảng Ninh

Tên cửa hàng CHTT Móng Cái
Địa chỉ 19 đường Triều Dương, Phường Trần Phú, TP Móng Cái, Quảng Ninh
Số điện thoại 0203) 6500203
Thời gian làm việc Từ 07:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng Viettel Móng Cái tại Quảng Ninh chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở phía trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết (bao gồm maps dẫn đường) cửa hàng Viettel Tp Móng Cái dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp internet Viettel tại địa bàn thành phố Móng Cái, hay bất kỳ khu vực khác thuộc tỉnh Quảng Ninh bạn chỉ cần gọi điện đến hotline 0985 106 106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Câu hỏi thường gặp
Cho tôi hỏi làm lại sim Viettel thì mất bao nhiêu tiền phí?

Chi phí cho việc làm lại sim phụ thuộc vào loại sim cũ của bạn và chính sách của Viettel ở thời điểm bạn yêu cầu làm lại. Thông thường việc làm lại sim Viettel sẽ mất một khoản phí nhỏ:

  • Nếu sim cũ của bạn bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể yêu cầu tổng đài chặn 1C và làm lại sim tại bất kỳ cửa hàng Viettel nào.
  • Khi làm lại sim, bạn sẽ cần cung cấp các thông tin như số điện thoại, CMND/CCCD và thông tin liên hệ của bạn.
  • Khoản phí làm lại sim Viettel thường khá nhỏ, khoảng từ 30.000 đến 50.000 đồng tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Thời gian làm lại sim chỉ mất khoảng 10 phút. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc làm lại sim Viettel, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 18008098 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký lắp đặt wifi Viettel thì sau bao lâu nhân viên mới đến kéo cáp cho mình vậy?

Thường thì Viettel sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 2-4 giờ sau khi đăng ký thành công dịch vụ để xác nhận thông tin đơn hàng và hẹn lịch lắp đặt. Sau đó, thời gian lắp đặt thường là trong vòng 12-24 giờ kể từ khi xác nhận thông tin.

Tuy nhiên, thời gian lắp đặt có thể ngắn hơn hay kéo dài hơn nếu có các yêu cầu đặc biệt của khách hàng hoặc nếu có tình trạng quá tải của Viettel trong khu vực đó. Trong trường hợp này, Viettel sẽ thông báo cho khách hàng biết về thời gian lắp đặt chính xác.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Home camera Viettel