Danh sách cửa hàng Viettel Quận 12 chi tiết nhất

Bạn ở Quận 12 cần tìm cửa hàng Viettel để giao dịch nhưng chưa biết cửa hàng nằm ở địa chỉ nào. Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 12 ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel quan 12
Tổng hợp địa chỉ cửa hàng Viettel tại quận 12

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 12, Tp.HCM

Danh sách cửa hàng Viettel tại Quận 12

1 CHTT Nguyễn Ảnh Thủ Địa chỉ: 86H Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Q12. Xem bản đồ
2 CHTT Tô Ký Địa chỉ: 1B/L1 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Q12 Xem bản đồ
3 CHTT Hà Huy Giáp Địa chỉ: 51/4 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân, Q12 Xem bản đồ
Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

Phục vụ: Đổi sim, eSim, thẻ cào, ViettelPay, thu cước, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển đổi gói cước hoặc chuyển chủ quyền thuê bao di động/internet, dịch vụ chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,…

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại Quận 12 bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 12 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

4.9/5 - (57 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận