Địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Thọ mới nhất cho những ai cần

NGÀY ĐĂNG: 02/09/2023 | DANH MỤC:

Quý khách hàng đang cần tìm cửa hàng Viettel Phú Thọ để giao dịch như: Đăng ký sim, eSim, thanh toán cước trả sau, Viettel Money, chuyển tiền,… Nhưng không biết địa chỉ cửa hàng nào là gần nhất ngay nơi mình ở. Ngay sau đây là một số quầy giao dịch Viettel tại tỉnh Phú Thọ bạn có thể tham khảo để tiện cho việc di chuyển nhé!

Cua hang Viettel Phu Tho
Cửa hàng Viettel Phú Thọ

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, Viettel Phú Thọ đã bổ sung thêm một số cửa hàng trên toàn địa bàn tỉnh để phụ vụ người dân trong việc trao đổi trực tiếp với Viettel được thuận tiện hơn. Với 12 cửa hàng giao dịch trực tiếp nằm tại những vị trí đắc địa, thuận tiện để mọi người tiếp cận, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất

Địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Thọ

STT Cửa hàng Địa chỉ
1 Tam Nông Khu 7, TT Hưng Hóa, H Tam Nông, Phú Thọ
2 Yên Lập TT Yên Lập, H Yên Lập, Phú Thọ
3 Cẩm Khê Khu Quyết Tâm TT Cẩm Khê Cẩm Khê, Phú Thọ
4 Thanh Thuỷ Khu 9, TT Thanh Thủy, H.Thanh Thủy, Phú Thọ
5 Phù Ninh 10 Khu Núi Miếu- TT Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ
6 Thanh Sơn 82, Khu Hoàng Sơn, TT Thanh Sơn, H Thanh Sơn, Phú Thọ
7 Phú Thọ Phố Phú An, P Phong Châu, TX Phú Thọ, Phú Thọ
8 Thanh Ba 152 Hàn Thuyên, Khu 11, TT Thanh Ba, Thanh Ba, Phú Thọ
9 Tân Sơn Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ
10 Lâm Thao Khu 5, TT Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
11 Hạ Hoà Khu 8, TT Hạ Hòa, Hạ Hòa, Phú Thọ
12 Đoan Hùng  Khu Hành Chính Đồng Tâm, TT Đoan Hùng, Phú Thọ
Thời gian làm việc: Từ 07:30-18:30 tất cả các ngày trong tuần

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: CCCD hoặc hộ chiếu khi đến cửa hàng Viettel tại Phú Thọ để việc giao dịch được nhanh chóng hơn.

Trên đây là địa chỉ 12 cửa hàng Viettel Phú Thọ mà Viettel thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel hoặc truyền hình cáp Viettel hãy gọi ngay đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Câu hỏi thường gặp
Cần lắp đặt mạng wifi internet Viettel tại Phú Thọ thì liên hệ số điện thoại nào?

Quý khách có nhu cầu lắp mạng Viettel tại Phú Thọ hãy gọi ngay đến hotline tư vấn số 0985.106.106 để được báo giá, chương trình khuyến mãi hiện hành cũng như các thủ tục cần thiết để lắp đặt. Triển khai nhanh chóng trong ngày.

Gói truyền hình cáp của Viettel có bao nhiêu kênh? Giá bao nhiêu tiền 1 tháng?

Chào bạn! Hiện nay Viettel cung cấp 2 dịch vụ truyền hình là: Truyền hình xem qua đầu thu và truyền hình xem qua App TV360, tuỳ theo gói cước mà có số lượng kênh khác nhau. Tuy nhiên, số lượng kênh trung bình của gói Basic là 155 kênh (cập nhật: 15/03/2023) và liên tục bổ sung trong thời gia tới, giá của gói cước này là 44.000đ/tháng (có đầu thu) và 10.000đ/tháng (App TV360). Lắp đặt trên đường truyền internet có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *