Địa chỉ quầy giao dịch, cửa hàng Viettel Nhà Bè chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 17/07/2023 | DANH MỤC:

Bạn ở huyện Nhà Bè cần tìm cửa hàng Viettel để giao dịch nhưng chưa biết cửa hàng nằm ở địa chỉ nào. Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Nhà Bè ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel Nha Be
Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Nhà Bè

Địa chỉ cửa hàng Viettel Nhà Bè, Tp.HCM

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Nhà Bè

Tên cửa hàng CHTT Huỳnh Tấn Phát
Địa chỉ 2161 Huỳnh Tấn Phát, kp 7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè.
Điện thoại 02862625005
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại huyện Nhà Bè bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Nhà Bè mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

Câu hỏi thường gặp
Cửa hàng Viettel tại huyện Nhà Bè làm việc đến mấy giờ vậy ạ?

Chào bạn! Cửa hàng Viettel tại huyện Nhà Bè phục vụ từ 08:00-19:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật bạn nhé.

Tôi muốn đổi modem wifi sang loại 2 băng tần thì cần làm thủ tục gì?

Nếu muốn đổi thiết bị modem wifi sang loại 2 băng tần bạn cần mang thiết bị cũ đến cửa hàng để làm thủ tục nhé. Chú ý: Phí chuyển sang là 300.000đ, hoặc nếu bạn đóng trước 6 tháng tiền cước internet đang sử dụng thì miễn phí chuyển đổi thiết bị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *