Địa chỉ quầy giao dịch, cửa hàng Viettel Nhà Bè chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 16/04/2024

Bạn ở huyện Nhà Bè cần tìm cửa hàng Viettel để giao dịch nhưng chưa biết cửa hàng nằm ở địa chỉ nào. Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Nhà Bè ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel Nha Be
Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Nhà Bè

Địa chỉ cửa hàng Viettel Nhà Bè, Tp.HCM

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Nhà Bè

Tên cửa hàng CHTT Huỳnh Tấn Phát
Địa chỉ 2161 Huỳnh Tấn Phát, kp 7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè.
Điện thoại 02862625005
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại huyện Nhà Bè bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Nhà Bènetviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm bài viết:

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh