Khám phá ngay dịch vụ Viettel Post lấy hàng tại nhà

Lần cập nhật gần nhất: 24/05/2024

Hiện nay, kinh doanh online đang ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, việc sử dụng một ứng dụng chuyển phát nhanh tại nhà là rất cần thiết. Bởi vì không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn có công sức khi phải đến tận nơi để mua hàng. Nếu bạn ở xa bưu cục, hoặc vì lý do nào đó bạn không thể đến được thì như thế nào? Viettel Post có lấy hàng tận nhà không? Hãy gọi ngay tổng đài 1900.8095 để được hỗ trợ hoặc cùng netviettelhcm.vn khám phá ngay dịch vụ Viettel Post lấy hàng tại nhà chất lượng nhé!

dich vu lay hang tai nha viettel post

Giới thiệu về dịch vụ Viettel Post lấy hàng tại nhà

Viettel Post lấy hàng tại nhà là một dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel. Các chủ kinh doanh sẽ không cần phải đến bưu cục chuyển phát nhanh của Viettel Post, mà có thể ở nhà và sử dụng ứng dụng Viettel Post lấy hàng nhanh.

Là một ứng dụng được nhiều người tin tưởng và sử dụng, Viettel Post luôn vươn xa để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng Viettel Post lấy hàng tại nhà, bạn có thể theo dõi vị trí, kiểm tra đơn hàng của mình. Thật tiện lợi hơn rất nhiều so với việc đến bưu cục gửi hàng. Sẽ có nhân viên Viettel đến lấy hàng tại nhà giúp bạn nếu bạn không muốn đến bưu cục.

Mọi cước phí khi sử dụng dịch vụ đều minh bạch và rõ ràng. Giúp cho người sử dụng hoàn toàn tin tưởng Viettel Post.

Các bước gửi đơn hàng qua Viettel Post lấy hàng tại nhà

Đối với những người lần đầu sử dụng dịch vụ Viettel Post lấy hàng tại nhà thì sẽ còn bỡ ngỡ. Sẽ không cần lo lắng khi bạn làm theo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Post về máy

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Viettel Post về điện thoại của mình.

Bước 2: Tạo tài khoản cá nhân của bạn

Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn đăng ký tài khoản. Sau khi bấm chọn, màn hình sẽ xuất hiện bảng điền thông tin. Bạn hãy điền thông tin theo các yêu cầu được đưa ra.

Bước 3: Tạo đơn hàng

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn vào trang chủ và chọn mục Tạo đơn hàng trong nước. Tại đây, bạn cần ghi đầy đủ và chính xác nhất các thông tin. Đối với người nhận, bạn cần nhập đúng số điện thoại, địa chỉ, tên khách hàng. Đối với hàng hóa, bạn cần điền tên hàng hóa, khối lượng, số lượng. Sau đó Viettel Post sẽ xác nhận lại thông tin đơn hàng cho bạn. Bạn chỉ cần bấm Xác nhận, sau đó chọn dịch vụ gửi, thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào dịch vụ gửi mà bạn chọn. Sau cùng, bạn kiểm tra lại tất cả thông tin và bấm Gửi ngay.

Bước 4: Đóng gói sản phẩm

Để được đánh giá là shop hàng chất lượng, bạn cần phải chú trọng nhất vào bước gói sản phẩm. Mức độ yêu thích của khách hàng dành cho bạn sẽ phụ thuộc vào sản phẩm đến tay họ còn nguyên vẹn hay không.

Bên cạnh đó, đóng gói sản phẩm kỹ càng và chắc chắn thì sẽ tránh được những trường hợp rơi, vỡ, đổ sản phẩm trong quá trình chuyển phát. Bạn cần phải chú ý những đặc điểm sản phẩm. Từng loại sản phẩm sẽ có những cách đóng gói khác nhau.

Bước 5: Gửi hàng

Trước khi gửi hàng, bạn nên kiểm tra mọi thứ về đơn hàng như thông tin, hóa đơn,… một lần nữa để đảm bảo không nhầm lẫn. Bạn cần phải nắm rõ những sản phẩm mà Viettel Post cho phép và cấm.

Sau khi kiểm tra xong, bạn liên hệ với bưu cục qua hệ thống và chờ nhân viên Viettel đến lấy hàng giúp bạn.

Bước 6: Kiểm tra hành trình đơn hàng

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra đơn hàng của bạn đang ở đâu qua ứng dụng. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp lên website: https://viettelpost.com.vn/ và chọn mục Tracking để theo dõi đơn hàng. Bạn có thể theo dõi cùng lúc nhiều đơn trên ứng dụng của Viettel Post lấy hàng tại nhà.

Bước 7: Nhận tiền COD Viettel Post

– Đối với những bạn không thường xuyên sử dụng dịch vụ, bạn sẽ mang phiếu có mã vận đơn đến bưu cục để nhận tiền.

– Đối với những bạn sử dụng lâu dài, Viettel Post sẽ đến tận nhà bạn để đưa hoặc có thể chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng của bạn.

Viettel Post lấy hàng tại nhà quy định sẽ trả tiền ship COD vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Những lợi ích mà Viettel Post lấy hàng tại nhà mang đến

  • Tiết kiệm được thời gian, bạn chỉ cần ở nhà, truy cập ứng dụng và có thể lên đơn hàng.
  • Không phải bỏ ra công sức để đem hàng đến tận bưu cục, sẽ có nhân viên đến lấy hàng giúp bạn.
  • Mọi thông tin đơn hàng đều sẽ được Viettel Post yêu cầu bạn xác nhận lần cuối để tránh nhầm lẫn.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp đơn hàng của bạn nhanh chóng đến tay khách hàng.

Trên đây là bài viết mà netviettelhcm.vn gửi đến cho các bạn về dịch vụ Viettel Post lấy hàng tại nhà. Mong rằng sau khi đọc bài viết, bạn sẽ có thêm kiến thức về cách sử dụng dịch vụ lấy hàng hoá của Viettel Post. Nếu có thắc mắc trong vấn đề giao nhận hàng hoá bạn vui lòng liên hệ tổng đài Viettel Post qua số 1900.8095 để được hỗ trợ.

Trường hợp mạng internet bạn đang sử dụng từ những đơn vị cung cấp khác bị yếu hay chập chờn ảnh hưởng đến việc kinh doanh bạn gọi ngay tổng đài tư vấn lắp đặt internet cáp quang Viettel, truyền hình cáp Viettel qua số: 0985.106.106 để được tư vấn chi tiết gói cước khuyến mãi lắp đặt mới hiện nay nhé. Chúc bạn thành công!

Nên xem: Chia sẻ cách tra cứu giá cước Viettel Post đơn giản

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh