Địa chỉ cửa hàng Viettel U Minh (Cà Mau) mới cập nhật

Lần cập nhật gần nhất: 03/05/2024

Bạn ở huyện U Minh, Cà Mau đang sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel như: Di động, Internet, truyền hình cáp,.. hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ Viettel hay đơn giản là bạn muốn thanh toán cước, làm lại sim, chuẩn hóa thông tin, chuyển tiền, đăng ký Viettel money,… Nhưng bạn chưa biết địa chỉ cửa hàng Viettel nào gần nhất ngay nơi bạn ở. Trong bài viết này sẽ thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel U Minh, Cà Mau một cách chi tiết nhất.

Cua hang Viettel Tan Chau
Không gian bên trong của cửa hàng Viettel U Minh, tỉnh Cà Mau.

Địa chỉ cửa hàng Viettel U Minh, Cà Mau

  • Địa chỉ: Khóm 1, TT U Minh, Huyện U Minh, Cà Mau
  •  Điện thoại: 0290.6278178
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00

– Viettel hiểu rằng mỗi vấn đề của khách hàng đều quan trọng. Vì vậy, tại Viettel U Minh, chúng tôi cam kết giải quyết mọi yêu cầu và vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dù là việc tư vấn dịch vụ, xử lý sự cố kỹ thuật hay hướng dẫn sử dụng, nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình.

– Đến các cửa hàng Viettel tại huyện u Minh khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu nâng cấp gói cước internet đang sử dụng hoặc cần tư vấn lắp đặt mới wifi Viettel, truyền hình cáp hoặc camera, quý khách hãy gọi ngay về số Hotline: 0985.106.106 để được tư vấn.

Khuyến mãi lắp truyền hình và internet Viettel Cà Mau xem TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh