Địa chỉ quầy giao dịch Viettel Bến Cát, Bình Dương mới nhất

Lần cập nhật gần nhất: 17/05/2024

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ quầy giao dịch Viettel Bến Cát? Hoặc cửa hàng Viettel tại Bình Dương gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel Bến Cát tỉnh Bình Dương bạn có thể tham khảo để tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel
Cửa hàng Viettel Bến Cát – Bình Dương.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel TX Bến Cát đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về điện thoại, Internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ chi tiết quầy giao dịch Viettel Bến Cát

Tên cửa hàngCHTT Vĩnh Thanh
Địa chỉĐường N5, KCN Mỹ Phước 1, TT Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại02746264494
Thời gian làm việcTừ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Trên đây là địa chỉ chi tiết quầy giao dịch Viettel tại Bến Cát dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp Internet Viettel hoặc truyền hình cáp tại địa bàn thị xã Bến Cát hay bất kỳ khu vực khác thuộc tỉnh Bình Dương bạn chỉ cần gọi điện đến hotline 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Xem thêm:

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh