Địa chỉ quầy giao dịch Viettel Bến Cát, Bình Dương mới nhất

NGÀY ĐĂNG: 01/05/2023 | DANH MỤC:

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ quầy giao dịch Viettel Bến Cát? Hoặc cửa hàng Viettel tại Bình Dương gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel Bến Cát tỉnh Bình Dương bạn có thể tham khảo để tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel
Cửa hàng Viettel

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel TX Bến Cát đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về điện thoại, Internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, quầy giao dịch Viettel Bến Cát còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng Viettel trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ chi tiết quầy giao dịch Viettel Bến Cát

Tên cửa hàng CHTT Vĩnh Thanh
Địa chỉ Đường N5, KCN Mỹ Phước 1, TT Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại 02746264494
Thời gian làm việc Từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Quầy giao dịch Viettel Bến Cát, Bình Dương chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở phía trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết quầy giao dịch Viettel tại Bến Cát dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp Internet Viettel hoặc truyền hình cáp tại địa bàn thị xã Bến Cát hay bất kỳ khu vực khác thuộc tỉnh Bình Dương bạn chỉ cần gọi điện đến hotline 0985 106 106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Câu hỏi thường gặp
Cửa hàng Viettel có chuyển tiền về quê không vậy ạ?

Có bạn nhé! Bạn có nhu cầu chuyển tiền về quê vui lòng đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ nhé

Đăng ký mạng của Viettel thì bao lâu nhân viên mới đến kéo cáp ạ?

Viettel sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 2-4 giờ sau khi bạn đã đăng ký thành công dịch vụ để xác nhận thông tin đơn hàng và hẹn lịch lắp đặt. Thời gian lắp đặt thường là trong vòng 12-24 giờ kể từ khi xác nhận thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *