Địa chỉ cửa hàng Viettel Thạnh Phú, Bến Tre cập nhật mới nhất

Lần cập nhật gần nhất: 03/05/2024

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng Viettel Thạnh Phú? Hay bạn muốn tìm cửa hàng nào ở Bến Tre gần nơi bạn ở nhất? Cùng Netviettelhcm theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel Thanh Phu
Cửa hàng Viettel Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Xem khuyến mãi lắp truyền hình cáp và wifi Viettel Bến Tre ngay TẠI ĐÂY

Địa chỉ cửa hàng Viettel Thạnh Phú, Bến Tre

Tên cửa hàng CHTT Viettel Thạnh Phú
Địa chỉ Số 172/4 ấp 10, Thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
Điện thoại 0275.6267007
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Thạnh Phú thu hút khách hàng bởi thiết kế hiện đại và sáng tạo. Không gian mở, trang trí tinh tế và sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo nên cảm giác thoáng đãng và thoải mái. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Thạnh Phú mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách hy vọng giúp mọi người tìm cửa hàng tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh