Địa chỉ cửa hàng Viettel Giồng Trôm, Bến Tre mới cập nhật 2024

Lần cập nhật gần nhất: 03/05/2024

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng Viettel Giồng Trôm? Hay bạn muốn tìm cửa hàng nào ở Bến Tre gần nơi bạn ở nhất? Cùng Netviettelhcm theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel Giong Trom
Cửa hàng Viettel Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ cửa hàng Viettel Giồng Trôm ở đâu?

Tên cửa hàng CHTT Viettel Giồng Trôm
Địa chỉ Số 68 Ấp 5A Thị Trấn, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre
Điện thoại 0275.6257007
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Giồng Trôm thu hút khách hàng bởi thiết kế hiện đại và sáng tạo. Không gian mở, trang trí tinh tế và sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo nên cảm giác thoáng đãng và thoải mái. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Giồng Trôm mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách hy vọng giúp mọi người tìm cửa hàng tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh