Cập nhật địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Châu Thành Bến tre

Lần cập nhật gần nhất: 03/05/2024

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng Viettel Châu Thành Bến Tre? Hay bạn muốn tìm cửa hàng nào ở Bến Tre gần nơi bạn ở nhất? Cùng Netviettelhcm theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel Tra Cu
Địa chỉ cửa hàng Viettel Châu Thành, Bến Tre mới nhất.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp các cửa hàng Viettel Bến Tre chi tiết theo từng huyện cụ thể

Địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Châu Thành Bến Tre

Tên cửa hàngCHTT Viettel Châu ThànhCHTT Viettel Tiên Thủy
Địa chỉ68 Khu phố 2, Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreSố 725, ấp Chánh, xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Điện thoại0275.62630270275.6290198
Thời gian làm việcTất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Châu Thành thu hút khách hàng bởi thiết kế hiện đại và sáng tạo. Không gian mở, trang trí tinh tế và sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo nên cảm giác thoáng đãng và thoải mái. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Châu Thành Bến Tre mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách hy vọng giúp mọi người tìm cửa hàng tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Xem khuyến mãi lắp truyền hình cáp và wifi Viettel Bến Tre ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh