Địa chỉ cửa hàng Viettel Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) ở đâu?

Lần cập nhật gần nhất: 03/05/2024

Có phải bạn đang muốn biết cửa hàng Viettel Vĩnh Lợi nằm ở địa chỉ nào? Hay bạn cần biết thông tin về thời gian làm việc, địa chỉ cửa hàng Viettel Bạc Liêu để tiện di chuyển? Bài viết này sẽ thông tin đến bạn địa chỉ chính xác cửa hàng Viettel tại huyện Vĩnh Lợi cũng như các phòng giao dịch Viettel tại tỉnh Bạc Liêu nhé!

Dia chi cua hang Viettel Vinh Loi
Địa chỉ cửa hàng Viettel Vĩnh Lợi, Bạc Liêu cập nhật mới nhất.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) ở đâu? 1Xem thêm bài viết:

Địa chỉ cửa hàng Viettel Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Tên cửa hàng CHTT Viettel Vĩnh Lợi
Địa chỉ  Số 16, Quốc lộ 1A, ấp Cái Dầy, Thị Trấn Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.
Điện thoại 18008168
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng Viettel tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, camera, điện thoại bàn cố định mà còn hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc thanh toán cước trả sau, đóng tiền điện/nước, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng người.

Cửa hàng Viettel Vĩnh Lợi có không gian mở, sạch sẽ và thoáng đãng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Các sản phẩm và thiết bị đều được trưng bày một cách gọn gàng và hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra, có các khu vực chờ đợi thoải mái và hiện đại, nơi khách hàng có thể thư giãn trong khi chờ đợi được phục vụ.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh