Cửa hàng Viettel Đông Hải, Bạc Liêu mới nhất

Lần cập nhật gần nhất: 14/04/2024

Bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn huyện Đông Hải, Bạc Liêu và đang sử dụng dịch vụ của Viettel cần hỗ trợ hoặc bạn muốn được tư vấn về các sản phẩm do Viettel cung cấp, bạn muốn biết cửa hàng Viettel Đông Hải là ở đâu? Có đại lý nào gần nơi bạn ở hay không? Đừng rời khỏi bài viết này nhé, Netviettelhcm.vn sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Bảng giá lắp Internet Viettel TpHCM mới nhất

Cua hang Viettel Đông Hải, Bạc Liêu
Các cửa hàng Viettel Đông Hải, Bạc Liêu phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Tại cửa hàng Viettel tại Đông Hải bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật những dịch vụ mà Viettel cung cấp như: Chuyển tiền, thanh toán cước, đăng ký sim, eSim, tư vấn lắp đặt mạng Internet, truyền hình cáp và hơn thế nữa.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Đông Hải, Bạc Liêu

Tên cửa hàng CHTT Đông Hải
Địa chỉ ấp 2, TT Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Số điện thoại 18008168
Xem maps Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Đông Hải đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel.

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký Internet Viettel Bạc Liêu hoặc truyền hình cáp hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài số: 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh