Cửa hàng Viettel huyện Tri Tôn, An Giang cập nhật mới 2024

Lần cập nhật gần nhất: 14/04/2024

Bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn huyện Tri Tôn tại An Giang và đang sử dụng dịch vụ của Viettel cần hỗ trợ các vấn đề sau bán hàng hoặc bạn muốn được tư vấn về các sản phẩm do Viettel cung cấp, bạn muốn biết cửa hàng Viettel huyện Tri Tôn là ở đâu? Có đại lý nào gần nơi bạn ở hay không? Đừng rời khỏi bài viết này nhé, Netviettelhcm.vn sẽ giúp bạn.

Cua hang Viettel huyen Tri Ton
Cửa hàng Viettel huyện Tri Tôn, An Giang.

Tại cửa hàng Viettel huyện Tri Tôn bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật những dịch vụ mà Viettel cung cấp như: Chuyển tiền, thanh toán cước, đăng ký sim, eSim, tư vấn lắp đặt mạng Internet, truyền hình cáp và nhiều dịch vụ khác nữa.

Địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Tri Tôn, AGG

Tên cửa hàng CHTT Ba Chúc CHTT Tri Tôn
Địa chỉ Khóm An Hòa A, TT Ba Chúc, Tri Tôn, An Giang 160 Trần Hưng Đạo, TT Tri Tôn, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại 02966272178 02966256178
Xem maps Bấm vào đây Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel tại Tri Tôn đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel.

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel huyện Tri Tôn, An Giang dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel An Giang hoặc truyền hình cáp của Viettel hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài số: 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh