Địa chỉ cửa hàng Viettel Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long mới nhất

NGÀY ĐĂNG: 22/08/2023 | DANH MỤC:

Cửa hàng Viettel Mang Thít chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đăng ký sim trả trước, trả sau, Internet cáp quang, chuyển tiền, Viettel money và các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác do Viettel cung cấp. Dưới đây là 2 địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long cho những ai cần trao đổi trực tiếp với Viettel.

Cua hang Viettel Mang Thit
Các cửa hàng Viettel Mang Thít phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel Mang Thít đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất của những khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

Tên cửa hàng CHTT Mang Thít
Địa chỉ 40 tổ 14, Phạm Hùng, Khóm 1, Thị Trấn Cái Nhum, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long
Số điện thoại 02706268008
Xem maps Bấm vào đây
Thời gian làm việc: Từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Mang Thít dành cho những ai cần hỗ trợ trực tiếp từ Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel tại Vĩnh Long hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn số: 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khảo sát hạ tầng mạng tại địa chỉ một cách nhanh chóng mà bạn không phải đến cửa hàng.

Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để tôi đăng ký dịch vụ lắp mạng Viettel tại địa chỉ của mình?

Để đăng ký, bạn có thể gọi đến tổng đài khách hàng của Viettel số: 0985 106 106 để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ lắp mạng tại huyện Mang Thít.

Có những gói cước nào cho dịch vụ Internet tại Vĩnh Long tôi có thể chọn?

Viettel cung cấp nhiều gói cước Internet đa dạng với tốc độ và dung lượng khác nhau tại Vĩnh Long. Bạn có thể thảo luận với nhân viên để tìm gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tôi có thể tự cài đặt WiFi sau khi lắp mạng Viettel tại Vĩnh Long không?

Có, sau khi lắp mạng, bạn có thể tự cài đặt WiFi bằng cách làm theo hướng dẫn kèm theo thiết bị hoặc liên hệ tổng đài khách hàng để được hỗ trợ kỹ thuật.

Tôi cần liên hệ với tổng đài khách hàng của Viettel như thế nào?

Để liên hệ với tổng đài khách hàng của Viettel, bạn có thể gọi số: 0985 106 106 để được tư vấn, đăng ký dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc lắp mạng Viettel tại Mang Thít, Vĩnh Long.