Cửa hàng Viettel Châu Thành Trà Vinh mới cập nhật 2024

Lần cập nhật gần nhất: 28/02/2024

Bài viết này sẽ thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel Châu Thành Trà Vinh chi tiết nhất bao gồm số điện thoại và thời gian làm việc tại cửa hàng cũng như gợi ý cho bạn những cửa hàng Viettel tại tỉnh Trà Vinh để bạn tiện di chuyển. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

Cua hang Viettel Tra Cu
Địa chỉ cửa hàng Viettel Châu Thành, tỉnh Trà Vinh mới nhất.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ cửa hàng Viettel Châu Thành Trà Vinh

Tên cửa hàng CHTT Viettel Châu Thành Trà Vinh
Địa chỉ Số 219, Khóm 2, TT Châu Thành, Huyện Châu Thành, Trà Vinh
Điện thoại 0294.6266004
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng Viettel tại Châu Thành, Trà Vinh không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là địa chỉ giao dịch trực tiếp của cửa hàng Viettel Châu Thành Trà Vinh mà bạn có thể tham khảo để tiện cho việc di chuyển đến cửa hàng. Nếu có nhu cầu lắp mạng Viettel tại địa bàn quý khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài: 0985.106.106 để được tư vấn và triển khai dịch vụ nhanh chóng tại nhà.

5/5 - (5 bình chọn)
Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh