Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 9 chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 17/12/2023 | DANH MỤC:

Nếu như bạn đang cần tìm cửa hàng Viettel Quận 9 để giao dịch trực tiếp với Viettel thì đừng rời khỏi bài viết này nhé! Netviettelhcm.vn sẽ giúp bạn tìm quầy giao dịch Viettel gần nhất ngay tại nơi bạn ở để tiện cho việc di chuyển được nhanh chóng hơn.

cua hang Viettel Quan 9
Cửa hàng Viettel Quận 9, TpHCM phục vụ từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 9

Tên cửa hàng CHTT Lê Văn Việt CHTT Đỗ Xuân Hợp
Địa chỉ 258 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B 31 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B
Điện thoại (028) 62808909 (028) 62827615
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận 9 bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 9 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn và lắp đặt nhanh chóng bạn không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem ngay: Khuyến mãi lắp internet Viettel Quận 9 TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Home camera Viettel