Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 6 cập nhật mới nhất 2023

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2023 | DANH MỤC:

Bài viết này thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel quận 6 cập nhật mới nhất, thời gian làm việc, phục vụ những gì và cung cấp dịch vụ nào. Cùng theo dõi nhé!

Cua hang Viettel Quan 6
Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 6

Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 6 tại Tp.HCM

Địa chỉ quầy giao dịch Viettel Quận 6 cập nhật mới nhất

CHTT Nguyễn Văn Luông Địa chỉ: 251G Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6. Xem bản đồ
Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phục vụ: Đổi sim, eSim, thẻ cào, ViettelPay, thu cước, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển đổi gói cước hoặc chuyển chủ quyền thuê bao di động/internet, dịch vụ chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,…

Lưu ý: Các quầy giao dịch cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến các cửa hàng Viettel tại Quận 6 bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 6 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel Quận 6 xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *