Cửa hàng Viettel Quận 3 chi tiết nhất cho những ai cần

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 3 để giao dịch: Đăng ký sim chính chủ, đổi thẻ cào, đăng ký eSim, cung cấp các thiết bị Smart moto, chuyển tiền,… Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel tại Quận 3 chi tiết nhất.

Cua hang Viettel quan 3
Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 3

Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Bình

Tên cửa hàng CHTT CMT8
Địa chỉ 456 Lê văn sỹ, Phường 14, Quận 3 (Xem bản đồ)
Điện thoại 02862970608
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận 3 bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 3 mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm khuyến mãi lắp đặt internet Viettel Quận 3: TẠI ĐÂY

5/5 - (109 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận